Các Mẫu Đồng Phục Học Sinh Tiểu Học

    Đồng phục học sinh tiểu học các bé học sinh, vừa mang đến sự đáng yêu, năng động phù hợp với lứa tuổi . Nhà cung cấp đồng phục học sinh Đồng Phục Vàng cung cấp ,áo sơ mi, đồ thể dục, váy xòe, đồng phục học sinh tiểu học số lượng lớn, giá cạnh tranh trên thị trường Tp , HCM.

1. Lý do nhà trường nên may đồng phục học sinh c cho các bé cấp 1

     Hiện nay, ngày càng có nhiều trường học quan tâm đến việc thiết kế và may đồng phục học sinh, vừa để xây dựng dấu ấn riêng và bộ nhận diện thương hiệu cho nhà trường, vừa để giúp các bé học sinh có những kỉ niệm đẹp gắn liền với nhà trường trong quá trình học tập và sau khi đã tốt nghiệp.

dong phuc hoc sinh tieu hoc

1.1.Đồng phục giúp dễ dàng nhận biết học sinh trong trường

     Với những trường học sử dụng phương tiện di chuyển công cộng để đưa đón các bé học sinh, việc mặc đồng phục học sinh cấp 1 tiểu học sẽ dễ dàng phân biệt các bé hơn khi đứng trong tập thể đám đông.

     Các bé học sinh tiểu học thường nhỏ, nếu chẳng may đi lạc, người lạ trên đường có thể dễ dàng nhận biết các bé học sinh thuộc trường học nào đựa vào đồng phục học sinh tiểu học để có thể liên hệ với giáo viên trong trường và liên hệ với phụ huynh của các bé.

1.2. Tạo tính đoàn kết, gắn kết cho các bé học sinh

     Thay vì để các bé mặc những bộ trang phục khác nhau do bố mẹ các bé chuẩn bị, qua đó dễ dàng có sự phân hóa giàu nghèo, gây tự ti cho các bé khi mới chỉ ở độ tuổi thiếu nhi. Việc mặc đồng phục học sinh cấp 1 tiểu học sẽ giúp các bé giống nhau hơn, từ đó dễ dàng hòa hợp và làm thân với nhau, xây dựng được một môi trường học đường vui vẻ cho các bé từ những ngày đầu tiếp xúc với những người ngoài bố mẹ.

1.3. Thể hiện được truyền thống học sinh trong trường

     Việc khoác lên mình bộ đồng phục của trường sẽ giúp các bé có ý thức trách nhiệm cao hơn với ngôi trường mà mình đang theo học. Đồng thời, một tập thể mặc đồng phục cũng đạt được tính thẩm mỹ cao, xây dựng được thương hiệu cho nhà trường, tạo sự gắn kết với các học sinh đang và đã học tại trường.

may đồng phục cho học sinh cấp 1

2. Những điều cần lưu ý khi may đồng phục học sinh cấp 1

     Vì đối tượng mặc đồng phục là các bé thiếu nhi nên nhà trường cần lưu ý một số điều bên dưới trong quá trình thiết kế và may đồng phục học sinh cấp 1 tiểu học.

2.1. Chất liệu vải may

     Da các bé thường nhạy cảm hơn so với da người lớn, việc lựa chọn chất liệu vải là cực kỳ quan trọng trong quá trình may đồng phục. Những chất liệu vải thường dùng để may đồng phục học sinh tiểu học như: vải kate, vải cotton, vải kaki với độ mềm, thoáng mát, hút ẩm cao, có độ co giãn tốt để các bé có thể thoải mái vận động và chơi đùa khi ở trường. Tránh dùng các chất liệu quá cứng sẽ gây cảm giác khó chịu cho các bé.

2.2. Màu sắc phù hợp với cấp 1

    Đồng phục học sinh tiểu học thường là áo sơ mi trắng hoặc kẻ sọc caro với những gam màu trung tính, không quá chói mắt hay lòe loẹt.

     Vì môi trường học đường của các bé tiểu học hướng đến sự sáng tạo, vui chơi giải trí nên tránh sử dụng các gam màu quá sáng hoặc dễ nhiễm bẩn.

2.3. Kiểu dáng đồng phục

     Kiểu dáng của đồng phục học sinh tiểu học thường hướng tới sự năng động, trẻ trung, vừa tinh tế nhưng cũng dễ thương phù hợp với độ tuổi của các bé. Vì các bé thường sẽ vận động nhiều nên tránh thiết kế những bộ đồng phục quá gò bó, gây khó khăn hoặc không thoải mái khi vận động.

mẫu đồng phục học sinh tiểu học đẹp

3. Các mẫu thiết kế đồng phục dàng riêng học sinh cấp 1 tiểu học thường gặp hiện nay

     Thông thường, các bộ đồng phục học sinh tiểu học cấp 1 tiểu học sẽ được thiết kế để phù hợp với giới tính của các bé.

3.1. Các mẫu đồng phục dành cho bé trai

     Mẫu đồng phục học sinh cấp 1 tiểu học dành cho các bé trai thường được thiết kế năng động, phù hợp với sở thích vận động, tìm tòi và khám phá cùng tính cách mạnh mẽ của các bé nhưng cũng không kém phần đáng yêu. Một số mẫu đồng phục thường thấy dành cho các bé trai như:

– Quần short và áo sơ mi ngắn tay
– Quần dài và áo sơ mi ngắn tay
– Quần dài và áo sơ mi dài tay

     Ngoài ra, các bộ đồng phục còn kết hợp với các phụ kiện đi kèm như: cà vạt, nơ, áo vest khoác ngoài đồng phục.

3.2. Các mẫu đồng phục dành cho bé gái

     Mẫu đồng phục dành cho các bé gái thường thể hiện được vẻ đáng yêu, dễ thương của các bé với những chiếc váy xòe trơn hoặc kẻ sọc caro, hoặc quần váy để các bé gái có thể thoải mái vận động.

may đồng phục học sinh tiểu học thiết kế

4. Lý do nên lựa chọn Đồng Phục Vàng để may đồng phục học sinh cấp 1 tiểu học

     Đồng phục vàng là doanh nghiệp có kinh nghiệm 10 năm trong nghề. Chính vì vậy chúng tôi có sẵn cho mình tiền lực khi có đội ngũ công nhân may lành nghề, một dây chuyền sản xuất thiết bị hiện đại, đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm.

Chính những điều đó giúp giá thành sản phẩm đồng phục tiểu học cấp 1 Đồng Phục Vàng luôn rẻ hơn các đơn vị khác tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.