Mẫu Sản Xuất Đồng Phục Giáo Viên Mầm Non

Đồng phục giáo viên mầm non vẫn luôn được các trường học quan tâm cùng đồng phục học sinh. Đồng phục giáo viên mầm non Đồng Phục Vàng cung cấp dịch vụ chuyên nhận thiết kế và may các đồng phục học sinh, đồng phục in logo, đồng phục giáo viên có cổ, áo có cổ ,quần tây tại TP. HCM đảm bảo với kiểu dáng đẹp và chất liệu tốt với đồng phục giá rẻ.

1. Cách lựa chọn mẫu đồng phục giáo viên phù hợp với mầm non 

     Đặc thù môi trường mầm non thường gắn liền với những thứ dễ thương và đáng yêu để có thể dễ dàng hấp dẫn các bé ở độ tuổi từ 3 đến 5 tuổi. Đồng thời, đây là nơi mà hoạt động vui chơi được diễn ra ngay thời gian học tại trường, cũng vì vậy bộ đồng phục cần hướng đến sự thoải mái, năng động, không gây khó khăn trong quá trình vận động.

dong phuc giao vien mam non

     Để có được mẫu đồng phục giáo viên đẹp, nhà trường nên lưu ý một số điều bên dưới như:

     Thiết kế rộng rãi, thoáng mát, sử dụng chất liệu có độ co giãn cao, không nhăn và độ thấm hút tốt. Giáo viên mầm non phải thường xuyên chăm sóc và chơi đùa với các bé, vậy nên chất liệu và kiểu dáng rất quan trọng để các thầy cô có thể chăm lo cho bé tốt nhất.

     Đồng phục cho bé và giáo viên nên có màu sắc giống nhau, hoặc là các màu  cùng một hệ màu, như vậy sẽ tạo cảm giác và các bé sẽ dễ dàng gần gũi với các thầy cô hơn.

      Trên đồng phục nên có những họa tiết đơn giản đáng yêu để giáo viên dễ  thu hút sự chú ý của các các bé.

2. Những lưu ý về kiểu dáng khi thiết kế đồng phục 

     Khác với môi trường cấp một và các cấp cao hơn thường gắn với trang phục truyền thống, môi trường mầm non thường hướng đến sự năng động với màu sắc tươi sáng. Nhưng khi thiết kế và may đồng phục cho giáo viên mầm non, nhà trường cũng cần lưu ý những điều bên dưới.

2.1. Thiết kế đơn giản, tinh tế, dễ thấm hút mồ hôi

     Công việc thường ngày của giáo viên mầm non ngoài những lúc dạy học thì còn phải chăm sóc và chơi đùa với các bé, nên trang phục cần rộng và dễ dàng vận động, không tạo cảm giác gò bó trong thời gian dài hoạt động. Tuy nhiên dù được thiết kế thoáng mát, nhưng vẫn cần sự kín đáo, thanh lịch của một nhà giáo.

2.2. Đồng phục có màu sắc phù hợp trang phục của trẻ

     Đồng phục giáo viên mầm non nên có những nét tương đồng với đồng phục của các bé từ màu sắc cho đến kiểu dáng để tạo sự gần gũi giữa thầy cô và trẻ, giúp các bé có thể dễ dàng thân thiết với giáo viên hơn, đặc biệt là đối với những bé nhỏ tuổi lần đầu rời xa vòng tay của bố mẹ.

công ty may đồng phục mần non

3. Các mẫu đồng phục trong trường mầm non

      Đồng phục gắn liền với hình ảnh nhà trường, việc khoác lên mình bộ đồng phục sẽ giúp giáo viên tự xây dựng được tâm lý trách nhiệm với vị trí, nhiệm vụ, và hành động của bản thân. Do đó thiết kế đồng phục giáo viên cần làm nổi bật lên được thiên chức nghề giáo và dấu ấn thương hiệu của trường học.

     Bên cạnh trang phục cho giáo viên thì đồng phục dành cho các bé cũng rất quan trọng. Dưới đây là các mẫu đồng phục trong trường mầm non.

3.1. Mẫu đồng phục áo có cổ giáo viên mầm non

     Đồng phục giáo viên mầm non thường sẽ có gam màu giống với màu đồng phục của bé để tạo sự gần gũi và hòa hợp trong một tập thể, giáo viên dễ dàng làm thân với các bé nhỏ hơn.

      Giáo viên thường phải chăm sóc, quan tâm và chơi đùa cùng các bé nên mẫu đồng phục giáo viên mầm non nên có kiểu dáng thoải mái, rộng rãi để vận động dễ dàng.

       Một số mẫu đồng phục giáo viên mầm non được trường học thiết kế và đặt may như:
– Áo phông và quần jean hoặc quần kaki, kate
– Áo sơ mi kết hợp với chân váy dài
– Đồng phục thể dục với áo thun và quần thun mang đến sự thoải mái trong vận động.

đồng phục áo thun giáo viên mầm non

3.2. Mẫu đồng phục dành cho các bé trai

      Ở độ tuổi 3 – 5, các bé trai thường rất hiếu động và năng nổ trong các hoạt động , các bộ trang phục dành cho các bé trai thường hướng đến đáp ứng nhu cầu sự năng động, tiện lợi khi chơi đùa, thể hiện bản sắc riêng của phái nam nhưng cũng vẫn giữ được nét đáng yêu của độ tuổi này.

     Các mẫu đồng phục dành cho bé trai thường được các trường mầm non lựa chọn như:
– Áo sơ mi trơn (hoặc áo sơ mi kẻ sọc caro) và quần short ngắn
– Áo thun ngắn tay và quần short ngắn

3.3. Mẫu đồng phục dành cho bé gái

     Các bé gái ở độ tuổi mầm non vẫn rất thích những thứ đáng yêu xinh xắn, vì vậy bộ trang phục dành cho bé gái thường thể hiện nét dễ thương ở độ tuổi này. Lựa chọn thường thấy ở các mẫu đồng phục dành cho các bé gái chính là: váy xòe trơn hoặc sọc caro kết hợp với áo sơ mi hoặc áo thun.

Xem thêm: Đồng Phục Học Sinh Tiểu Học

4. Lý do nên lựa chọn may đồng phục mầm non tại Đồng Phục Vàng

     Công ty may mặc Đồng Phục Vàng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc trên địa bàn TP.HCM luôn đảm bảo không ngừng cập nhật các xu hướng thiết kế mới nhất, sử dụng các chất liệu vải tốt nhất để mang đến những bộ đồng phục mầm non đẹp, năng động, thể hiện nét đặc trưng riêng của mỗi trường học.

Thông Tin Liên Hệ Trực Tiếp: 028 777 88666

     Với tiềm lực về nhân công và cả máy móc kỹ thuật. Khách hàng lựa chọn Đồng Phục Vàng để thiết kế và may đồng phục giáo viên mầm non luôn nhận được sự tư vấn nhiệt tình sản phẩm chất lượng và giá cả rẻ hơn so với các đơn vị khác tại Tp. HCM.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.