Showing 1–12 of 30 results

Sản phẩm đồng phục bảo hộ lao động

    Đồng phục bảo hộ lao động thường được sử dụng trong các doanh nghiệp sản xuất. Nếu bạn đang tìm kiếm công ty may đồng phục bảo hộ lao động  tại TP HCM để bảo vệ an toàn cho công nhân viên. Đồng Phục Vàng cung cấp đồ báo hộ với đủ thiết bị : Quần áo, găng tay, giày bảo hộ với nhiêu chất vải phù hợp.

1. Tại sao nên may đồng phục bảo hộ trong lao động?

     Việc sử dụng đồng phục bảo hộ lao động đã trở thành yếu tố bắt buộc trong các công ty sản xuất, đặc biệt là với các nhân viên thường xuyên tiếp xúc với những hóa chất độc hại, môi trường làm việc có chứa nhiều bức xạ,…
Bên cạnh việc bảo vệ an toàn cho nhân viên, đồng phục bảo hộ lao động còn mang đến tính thẩm mỹ cao, tạo dựng thương hiệu cho doanh nghiệp và giúp gắn kết giữa các nhân viên trong cùng một công ty.

1.1. Đồng phục bảo hộ bảo vệ an toàn cho nhân viên

     Yếu tố an toàn luôn là ưu tiên hàng đầu trong các công ty sản xuất, đó là lý do các doanh nghiệp nên may đồng phục bảo hộ lao động cho nhân viên, vừa tuân thủ luật an toàn lao động vừa thể hiện tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

1.2. Đồng phục bảo hộ tạo sự bình đẳng giữa các nhân viên trong doanh nghiệp.

     Theo nghiên cứu, khi tất cả các nhân viên đều mặc cùng một bộ đồng phục bảo hộ lao động sẽ giúp tạo sự bình đẳng giữa mọi người, không phân cấp độ, nhờ đó mà hiệu suất làm việc được tăng cao. Đồng thời, đồng phục bảo hộ lao động còn gắn kết các nhân viên, cùng nhau xây dựng hình ảnh cho doanh nghiệp.

1.3. Trang phục bảo hộ lao động tạo dựng thương hiệu cho doanh nghiệp

     Tùy theo quy mô sản xuất và yêu cầu đặc thù của từng mô hình kinh doanh mà  mỗi doanh nghiệp sẽ có những bộ đồng phục khác nhau. Bên cạnh đó, một số doanh nghiệp còn xem đồng phục bảo hộ lao động là thương hiệu của doanh nghiệp, qua đó giúp khách hàng khắc ghi ấn tượng đối với công ty của họ.

trang phục lao động giá rẻ
2. Các loại vải thường được sử dụng khi may đồng phục bảo hộ khi lao động

     Đồng phục bảo hộ lao động gắn liền với sự an toàn nên chất liệu vải sử dụng để may đồng phục bảo hộ lao động luôn phải được đặc biệt chú trọng. Tùy theo từng ngành nghề mà chất liệu để may đồng phục cũng khác nhau.
Dưới đây là một số loại vải thường được may đồng phục bảo hộ lao động:

2.1. Chất liệu cotton

     Vải cotton thoáng mát và có độ hút ẩm tốt. Tuy nhiên, vải cotton thường cứng nên khó tạo form dáng cho đồng phục, cùng với giá thành cao nên rất ít khi được sử dụng để may đồng phục bảo hộ lao động.

2.2. Chất liệu kaki

     Do vải kaki thường cứng hơn rất nhiều các loại vải khác, vậy nên người ta thường phải pha trộn giữa vải kaki với vải thun để tạo sự co giãn nhằm giúp nhân viên dễ dàng hơn trong quá trình vận động. Đồng thời, giá thành của vải kaki tương đối phải chăng, dễ giặt ủi, không nhăn và khả năng thấm hút tốt.

2.3. Chất liệu kate

   Chất liệu kate mềm, mặc mát, dễ thấm hút mồ hôi, không tạo cảm giác khó chịu khi mặc trong thời gian dài. Đồng thời, giá thành rẻ cũng là một trong những nguyên nhân các khách hàng lựa chọn sử dụng vải kate khi may đồng phục bảo hộ lao động.

Xem thêm: Đồng phục phản quang

Xem thêm: Đồng phục bảo vệ

3. Những tiêu chí không thể bỏ qua khi may đồng phục bảo hộ cho người lao động

      Để đảm bảo sự an toàn và thoải mái cho người mặc, bạn cần lưu ý những tiêu chí sau khi may đồng phục bảo hộ lao động.

3.1. Chất liệu may đồng phục bảo hộ lao động

     Bên cạnh các chất liệu vải được kể trên như: vải cotton, vải kaki, vải kate,… một số đồng phục bảo hộ lao động sẽ được kết hợp thêm với các lớp cách điện, cách nhiệt. Tùy vào yêu cầu môi trường sản xuất, các doanh nghiệp nên chú ý các bộ đồng phục bảo hộ cần đạt đầy đủ các thông số kỹ thuật về cách điện, cách nhiệt để bảo vệ an toàn cho người lao động.

3.2. Màu sắc đồng phục bảo hộ

     Môi trường làm việc là một trong những yếu tố tiên quyết để lựa chọn màu sắc cho bộ đồng phục bảo hộ lao động. Dưới đây là một trong những màu sắc tiêu biểu thường được dùng để may các loại đồng phục bảo hộ:
– Đồng phục bảo hộ lao động màu xanh dương, màu xám: thường dùng cho các ngành xây dựng, công nghiệp nhẹ,…
– Đồng phục bảo hộ lao động màu cam, màu vàng: thường dùng cho thợ điện.
Thông thường, đồng phục bảo hộ lao động thường được dùng máu sáng, đặc biệt là trong môi trường làm việc tối, hoặc khép kín để có thể dễ dàng nhận biết người lao động nhằm tránh xảy ra tai nạn.

4. Lý do nên lựa chọn Đồng Phục Vàng để may đồng phục bảo hộ lao động

     Công ty Đồng Phục Vàng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc đồng phục bảo hộ lao động tại TPHCM luôn sử dụng các chất liệu vải tốt nhất để mang đến những bộ đồng phục bảo hộ lao động giá rẻ, an toàn, chất lượng nhất cho các doanh nghiệp.

trang phuc-bao-ho-gia-re

do bao-ho-gia-re