đồng phục áo khoác nhóm

Đồng Phục Học Sinh Mới Nhất

Đồng phục học sinh là điều không thể thiếu tại mỗi trường học. Đồng Phục Vàng cung cấp mẫu đồng phục  các cấp  Mầm Non, THCS, THPT, Cấp 1. Đa dạng những mẫu với áo sơ mi đồng phục, quần tây, váy. đồng phục tự thiết kế, đồng phục may sẵn. May mẫu quần áo đồng phục học sinh chất lượng tại Tp. Hồ Chí Minh.

CÁC SẢN PHẨM ĐỒNG PHỤC ĐẸP DƯỚI ĐÂY

Đồng phục trường quốc tế

Mẫu G01

dong-phuc-so-mi-

Mẫu G02

dong-phuc-hoc-sinh-G07

Mẫu G03

dong-phuc-hoc-sinh-G09

Mẫu G04

dong-phuc-hoc-sinh-G08

Mẫu G05

Mẫu G06

dong-phuc-hoc-sinh-cap-2-G13

Mẫu G07

Mẫu G08

ao khaoc hoc sinh

Mẫu G09

dong phuc co giao mam non

Mẫu G10

Quần áo học sinh

Mẫu G11

Mẫu G12

Tại sao các trường nên may đồng phục ?

Đồng phục học sinh các cấp được may dựa trên những tiêu chuẩn của từng trường. Bán đồng phục tiểu học may sẵn trở nên phổ biến ở rất nhiều quốc gia trên thế giới, và  cả tại Việt Nam. 

Bên cạnh sự đồng bộ, đặt may thời trang, bán đồng phục may sẵn còn góp phần tạo dựng thương hiệu và dấu ấn của học trò cấp 1 mỗi trường khi đứng trong một tập thể đông người.

dong-phuc-so-mi-

Đồng phục tạo dấu ấn đặc trưng riêng

Nếu như trước đây, hình ảnh các bộ trang phục học sinh may sẵn tphcm gắn liền với những chiếc áo đồng phục sơ mi trắng và quần tây đen hoặc xanh đen, thì ngày nay trường học đã tạo sự khác biệt trong đồng phục, đồng thời cảm thấy dấu ấn đặc trưng riêng bằng cách thiết kế những đồng phục thời trang gắn kết thành viên trong tập thể, đậm dấu ấn nhà trường.

Sản phẩm Đồng phục sẽ được may theo yêu cầu, quy mô và chất lượng mà nhà trường yêu cầu. Dần dần, bộ đồng phục sẽ gắn tên của trường và dễ dàng được nhận diện. Trong trường hơn khi tập thể hoặc ngoài trường. 

Áo đồng phục lớp trở thành nét đẹp thời đi học

Áo đồng phục sẽ tạo sự hòa hợp, tăng khả năng đoàn kết và gắn bó giữa các bạn học cùng lớp tại trường. Bên cạnh đó, áo đồng phục cũng như trở thành kỷ niệm thời đi học để mỗi người bạn có thể khắc ghi giai đoạn học tập và trưởng thành tại ngôi trường cũ.

Đồng phục trường quốc tế

Những mẫu áo đồng phục may sẵn đẹp dành học sinh tại các hiện nay

Tùy theo mỗi cấp bậc mà đồng phục của sẽ có những thiết kế khác nhau để phù hợp với nhau về độ tuổi của học trò và quy mô trường nhưng vẫn rất thời trang.

Những mẫu quần áo đồng phục Tiểu Học, Trung Học (THCS)

Đồng phục học sinh cấp 1 và trung học thường hướng đến sự gọn nhẹ, thoải mái, thích hợp để các bé tham gia các buổi sinh hoạt, hoạt động nội và ngoại khóa. Một số sản phẩm mua đồng phục ở đâu và trung học như sau:

  • Áo đồng phục sơ mi trắng nam nữ 
  • Quần kate đen đồng phục nam nữ
  • Váy đồng phục nữ
  • Áo đầm đồng phục lớp bạn nữ
  • Quần sọc kaki ngắn đồng phục 

May Đồng phục tại trường THPT

Không chỉ nữ sinh cấp 3 thường gắn với chiếc áo dài trắng truyền thống. Nhưng hiện nay, rất nhiều trường cấp 3 đã thiết kế các đồng phục cho trường của mình. Một số kiểu đồng phục cấp 3 như:

  • Áo sơ mi kẻ sọc tay dài
  • Quần kaki kẻ sọc đồng phục nam 
  • Váy kaki kẻ sọc đồng phục nữ

Ngoài ra, một số quần áo đồng phục còn đi kèm với các phụ kiện để tăng thêm sự năng động, đạt tính thẩm mỹ cao cho đồng phục Cấp 3 như: caravat, nơ,…

đồng phục học sinh

Chất liệu thường được dùng để may đồng phục 

Mỗi trang phục thường sự trẻ trung, dễ dàng hoạt động nên các chất vải thường dùng đều nhẹ, mềm, có độ co giãn tốt. Một số chất liệu chúng tôi thường dùng để may đồng phục như:

Vải kaki may đồng phục

Vải kaki là một trong những chất liệu thường được sử dụng để nơi bán đồng phục học sinh cấp 1. Vải kaki dày và có độ cứng hơn so với vải khác. Thông thường, vải kaki được sử dụng để may quần đồng phục vì vải ít bị nhăn nên tạo cảm giác lẽ phép với người nhìn.

Vải kate

Vải kate mềm, mặc mát, có giá thành rẻ hơn so với chất vải khác. Vì thế, vải kate thường dễ nhăn và tốn nhiều thời gian trong việc giặt ủi. Tuy nhiên, vẫn có chất liệu vải kate cao cấp khắc phục hoàn toàn những nhược điểm đó, nhưng chi phí sẽ mắc hơn các loại vải thông thường.

Vải thun đồng phục

Bên cạnh việc sử dụng vải kaki và vải kate, một số trường sử dụng vải thun đồng phục để may đồng phục thể dục. Vải thun đồng phục mềm, nhẹ, co giãn tốt, thích hợp tham quan ngoài trời cần nhiều thể lực  với học sinh cấp 1.

Bí quyết những bộ lựa chọn mẫu áo đồng phục chất lượng

Ngoài giờ lên lớp, Học trò còn hoạt động ngoại khóa nên phải vận động thường xuyên, vì thế các bộ đồng phục nên chọn sự gọn nhẹ, thoải mái, thoáng mát. Đặc biệt không nên ra màu trong quá trình giặt ủi, bền theo thời gian, và khả năng chống bám bẩn cao.

Các đường chỉ của áo đồng phục nên chắc chắn, không dễ bị sứt, tránh hư hỏng trong quá trình chạy nhảy.

Thông tin Nơi bán may sổ lượng quần áo đồng phục TPHCM Đồng Phục Vàng

Công ty Đồng Phục Vàng may mặc  với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc trên địa bàn TPHCM. Chúng tôi luôn không ngừng cập nhật được các xu hướng thiết kế mới, sử dụng chất liệu vải tốt nhất để mang đến những bộ may đồng phục ở đâu, chất lượng thể hiện được nét đặc trưng riêng của mỗi trường.

Liên hệ nhận bảng giá, tin tức một mẫu thiết kế áo đồng phục với kiểu dáng nổi bật họa tiết đơn giản phong cách hiện đại, cá tính, đẹp độc, độc đáo được yêu thích của lớp mình. Đồng Phục cho lớp của bạn cần làm áo lớp, áo nhóm, mẫu áo lớp đẹp nhất cho các bạn học sinh. Nếu Bạn quan tâm vấn đề này và cần tư vấn, nhân viên Dongphucvangvn sẽ gọi chia sẻ đồng phục thiết kế riêng, những mẫu áo đồng phục mầm non, đồng phục nhà hàng.

Điện thoại tham khảo : 028 777 88666 hỗ trợ được tư vấn miễn phí

Với tiềm lực về nhân công và cả máy móc kỹ thuật công nghệ. Khách hàng lựa chọn Dongphucvangvn để thiết kế và may đồng phục học sinh may sẵn tphcm luôn nhận được sự tư vấn nhiệt tình, đảm bảo và giá cả rẻ hơn so với đơn vị may khác tại Tp. HCM.