Showing all 7 results

Mẫu Đồng Phục Học Sinh Mới Nhất

Đồng phục học sinh là điều không thể thiếu tại mỗi trường học. Đồng Phục Vàng cung cấp các mẫu đồng phục  các cấp  Mầm Non, THCS, THPT, Tiểu Học. Đa dạng mẫu với áo sơ mi đồng phục, quần tây, váy. đồng phục tự thiết kế, đồng phục may sẵn. May mẫu quần áo đồng phục học sinh chất lượng giá cả phù hợp tại Tp. Hồ Chí Minh.

1. Tại sao các trường nên may đồng phục ?

Đồng phục học sinh được may dựa trên những tiêu chuẩn riêng của từng trường học. Hình ảnh đồng phục lớp trở nên phổ biến ở rất nhiều quốc gia trên thế giới, và dần được các trường học tại Việt Nam áp dụng.

Bên cạnh sự đồng bộ, đặt may thời trang đồng phục học sinh còn góp phần tạo dựng thương hiệu và dấu ấn riêng của học sinh mỗi trường khi đứng trong một tập thể đông người.

dong phuc hoc sinh

1.1. Đồng phục tạo dấu ấn đặc trưng riêng cho trường học

Nếu như trước đây, hình ảnh các bộ đồng phục gắn liền với những chiếc áo đồng phục sơ mi trắng và quần tây đen hoặc xanh đen, thì ngày nay trường học đã tạo sự khác biệt trong đồng phục, đồng thời tạo dấu ấn đặc trưng riêng cho trường bằng cách thiết kế những đồng phục thời trang đậm dấu ấn nhà trường.

Đồng phục sẽ được may tùy theo yêu cầu, quy mô và chất lượng trường học. Dần dần, bộ đồng phục sẽ gắn liền với thương hiệu của trường và dễ dàng được nhận diện. Trong trường hơn khi tham gia các hoạt động tập thể hoặc ngoài trường học.

1.2. Áo đồng phục lớp trở thành nét đẹp thời đi học

Áo đồng phục lớp sẽ tạo sự hòa hợp trong một tập thể, tăng khả năng đoàn kết và gắn bó giữa các bạn học cùng lớp trong trường. Bên cạnh đó, áo đồng phục cũng trở thành một nét đẹp thời đi học để mỗi người có thể khắc ghi giai đoạn học tập và trưởng thành tại ngôi trường cũ.

đồng phục học sinh may sẵn

2. Các mẫu đồng phục may sẵn đẹp dành học sinh tại các trường học hiện nay

Tùy theo mỗi cấp bậc mà đồng phục của sẽ có những thiết kế khác nhau để phù hợp với độ tuổi của học sinh và quy mô trường học nhưng vẫn rất thời trang.

2.1. Mẫu quần áo đồng phục Tiểu Học, Trung Học (THCS)

Đồng phục lớp học sinh tiểu học và trung học thường hướng đến sự gọn nhẹ, thoải mái, thích hợp để các bé tham gia các buổi sinh hoạt, hoạt động nội và ngoại khóa. Một số đồng phục học sinh cấp 1 và trung học phổ biến như sau:

– Áo đồng phục lớp sơ mi trắng nam nữ
– Quần kate đen đồng phục nam nữ
– Váy đồng phục nữ
– Áo đầm đồng phục lớp nữ
– Quần sọc kaki ngắn đồng phục 

2.2.Lựa chọn Đồng phục tại trường THPT

Trước đây, nữ sinh cấp 3 thường gắn với hình ảnh chiếc áo dài trắng truyền thống. Nhưng hiện nay, rất nhiều trường cấp 3 đã thiết kế các đồng phục riêng cho trường của mình. Một số kiểu đồng phục cấp 3 phổ biến như:

– Áo sơ mi kẻ sọc
– Quần kaki kẻ sọc đồng phục nam
– Váy kaki kẻ sọc đồng phục nữ

Ngoài ra, một số quần áo đồng phục lớp còn đi kèm với các phụ kiện để tăng thêm sự năng động, đạt tính thẩm mỹ cao cho đồng phục học sinh như: caravat, nơ,…

3. Chất liệu thường được dùng để may đồng phục học sinh

     Mỗi trang phục thường hướng đến sự trẻ trung, năng động, dễ dàng hoạt động nên các chất vải thường dùng đều nhẹ, mềm, có độ co giãn tốt. Một số chất liệu chúng tôi  thường dùng để may đồng phục học sinh như:

3.1. Vải kaki may đồng phục

     Vải kaki là một trong những chất liệu thường được sử dụng để may đồng phục học sinh. Vải kaki dày và có độ cứng hơn so với các chất vải khác. Thông thường, vải kaki được sử dụng để may quần đồng phục vì vải ít bị nhăn nên tạo cảm giác lẽ phép với người nhìn.

3.2. Vải kate

       Vải kate mềm, mặc mát, có giá thành rẻ hơn so với các chất vải khác. Vì thế, vải kate thường dễ nhăn và tốn nhiều thời gian trong việc giặt ủi. Tuy nhiên, vẫn có những chất liệu vải kate cao cấp khắc phục hoàn toàn những nhược điểm đó, nhưng chi phí sẽ mắc hơn các loại vải thông thường.

3.3. Vải thun

       Bên cạnh việc sử dụng vải kaki và vải kate, một số trường học sử dụng vải thun để may đồng phục thể dục. Vải thun mềm, nhẹ, co giãn tốt, thích hợp tham gia các hoạt động ngoài trời cần nhiều thể lực. và rất phù hợp với các bạn cấp 1.

4. Bí quyết lựa chọn những bộ đồng phục học sinh chất lượng

       Ngoài giờ lên lớp, học sinh còn thường tham gia các hoạt động ngoại khóa nên phải vận động thường xuyên, vì thế các bộ đồng phục nên hướng tới sự gọn nhẹ, thoải mái, thoáng mát. Đặc biệt không nên ra màu trong quá trình giặt ủi, bền theo thời gian, và khả năng chống bám bẩn cao.

       Các đường chỉ của áo đồng phục lớp nên chắc chắn, không dễ bị sứt, tránh hư hỏng trong quá trình vận động.

may đồng phục giá rẻ

Xem thêm: Đồng phục học sinh cấp 1

5.Thông tin Nơi bán may sổ lượng quần áo đồng phục TPHCM Đồng Phục Vàng

     Công ty Đồng Phục Vàng may mặc  với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc trên địa bàn TPHCM. Chúng tôi luôn không ngừng cập nhật các xu hướng thiết kế mới, sử dụng các chất liệu vải tốt nhất để mang đến những bộ đồng phục học sinh đẹp, năng động, chất lượng thể hiện được nét đặc trưng riêng của mỗi trường học.

Thông tin liên hệ : 028 777 88666 hỗ trợ tư vấn miễn phí

    Với tiềm lực về nhân công và cả máy móc kỹ thuât. Khách hàng lựa chọn Dongphucvangvn để thiết kế và may đồng phục học sinh luôn nhận được sự tư vấn nhiệt tình  và giá cả rẻ hơn so với các đơn vị khác tại Tp. HCM.

Đồng phục hàn quốc mùa hè

đồng phục tiểu học

đồng phục lớp 6

chân váy đồng phục học sinh