Showing all 7 results

Mẫu Đồng Phục Học Sinh Mới Nhất

       Đồng phục học sinh vừa tạo sự riêng biệt cho mỗi trường học, vừa trở thành một nét đẹp riêng của thời học sinh sinh viên. Dongphucvang.vn cung cấp các mẫu đồng phục học sinh, áo đồng phục lớp riêng, đồng phục thiết kế theo yêu cầu.Các mẫu Dongphucvang.vn đều có chất lượng tốt và đặc biệt giá rẻ tại thị trường Tp.HCM.

1. Tại sao các trường nên may đồng phục học sinh riêng ?

     Đồng phục học sinh được may dựa trên những tiêu chuẩn riêng của từng trường học. Hình ảnh đồng phục lớp trở nên phổ biến ở rất nhiều quốc gia trên thế giới, và dần được các trường học tại Việt Nam áp dụng.

    Bên cạnh sự đồng bộ, đặt may đồng phục riêng cho học sinh còn góp phần tạo dựng thương hiệu và dấu ấn riêng của học sinh mỗi trường khi đứng trong một tập thể đông người.

may đồng phục giá rẻ

1.1. Đồng phục cho học sinh tạo dấu ấn đặc trưng riêng cho trường học

      Nếu như trước đây, hình ảnh các bộ đồng phục gắn liền với những chiếc áo đồng phục lớp sơ mi trắng và quần tây đen hoặc xanh đen, thì ngày nay các trường học đã tạo sự khác biệt cho học sinh, đồng thời tạo dấu ấn đặc trưng riêng cho trường bằng cách thiết kế những mẫu đồng phục đậm dấu ấn nhà trường.

      Đồng phục học sinh sẽ được may tùy theo yêu cầu, quy mô và chất lượng các trường học. Dần dần, bộ đồng phục sẽ gắn liền với thương hiệu của trường và dễ dàng nhận diện học sinh trong trường hơn khi tham gia các hoạt động tập thể hoặc ngoài trường học.

1.2. Mặc đồng phục trở thành nét đẹp thời đi học

     Áo đồng phục lớp sẽ tạo sự hòa hợp trong một tập thể, tăng khả năng đoàn kết và gắn bó giữa các học sinh trong trường. Bên cạnh đó, áo đồng phục cũng trở thành một nét đẹp thời đi học để mỗi người có thể khắc ghi giai đoạn học tập và trưởng thành tại ngôi trường cũ.

may đồng phục áo lớp đẹp

2. Các mẫu đồng phục đẹp cho học sinh tại các trường học hiện nay

     Tùy theo mỗi cấp bậc mà đồng phục của học sinh sẽ có những thiết kế khác nhau để phù hợp với độ tuổi của học sinh và quy mô trường học.

2.1. Mẫu đồng phục học sinh tại trường cấp 1, cấp 2

     Mẫu đồng phục lớp cho học sinh cấp 1 và cấp 2 thường hướng đến sự gọn nhẹ, thoải mái, thích hợp để các bé tham gia các buổi sinh hoạt, hoạt động nội và ngoại khóa. Một số mẫu đồng phục học sinh cấp 1 và cấp 2 phổ biến như sau:

– Áo đồng phục lớp sơ mi trắng nam nữ
– Quần kate đen đồng phục nam nữ
– Váy đồng phục nữ
– Áo đầm đồng phục lớp nữ
– Quần sọc kaki ngắn đồng phục học sinh nam

2.2. Mẫu đồng phục cho học sinh tại trường cấp 3

    Trước đây, nữ sinh cấp 3 thường gắn với hình ảnh chiếc áo dài trắng truyền thống. Nhưng hiện nay, rất nhiều trường cấp 3 đã thiết kế các đồng phục riêng cho trường của mình. Một số mẫu đồng phục học sinh cấp 3 phổ biến như:

– Áo sơ mi kẻ sọc
– Quần kaki kẻ sọc đồng phục nam
– Váy kaki kẻ sọc đồng phục nữ

     Ngoài ra, một số mẫu đồng phục lớp còn đi kèm với các phụ kiện để tăng thêm sự năng động, đạt tính thẩm mỹ cao cho đồng phục học sinh như: caravat, nơ,…

Liên hệ : 028 777 88666

3. Chất liệu thường được dùng để may đồng phục học sinh

     Mỗi trang phục học sinh thường hướng đến sự trẻ trung, năng động, dễ dàng hoạt động nên các chất liệu vải thường dùng đều nhẹ, mềm, có độ co giãn tốt. Một số chất liệu thường được dùng để may đồng phục học sinh như:

3.1. Vải kaki

     Vải kaki là một trong những chất liệu thường được sử dụng để may đồng phục học sinh. Vải kaki dày và có độ cứng hơn so với các chất liệu vải khác. Thông thường, vải kaki được sử dụng để may quần đồng phục vì vải ít bị nhăn nên tạo cảm giác lẽ phép với người nhìn.

3.2. Vải kate

       Vải kate mềm, mặc mát, có giá thành rẻ hơn so với các chất liệu vải khác. Vì thế, vải kate thường dễ nhăn và tốn nhiều thời gian trong việc giặt ủi. Tuy nhiên, vẫn có những chất liệu vải kate cao cấp khắc phục hoàn toàn những nhược điểm đó, nhưng chi phí sẽ mắc hơn các loại vải thông thường.

3.3. Vải thun

       Bên cạnh việc sử dụng vải kaki và vải kate, một số trường học sử dụng vải thun để may đồng phục thể dục. Vải thun mềm, nhẹ, co giãn tốt, thích hợp tham gia các hoạt động ngoài trời cần nhiều thể lực. và rất phù hợp với các bạn học sinh cấp 1.

4. Bí quyết lựa chọn những bộ đồng phục học sinh chất lượng

       Ngoài giờ lên lớp, học sinh còn thường tham gia các hoạt động ngoại khóa nên phải vận động thường xuyên, vì thế các bộ đồng phục nên hướng tới sự gọn nhẹ, thoải mái, thoáng mát. Đặc biệt không nên ra màu trong quá trình giặt ủi, bền theo thời gian, và khả năng chống bám bẩn cao.

       Các đường chỉ của áo đồng phục lớp nên chắc chắn, không dễ bị sứt, tránh hư hỏng trong quá trình vận động.

may đồng phục giá rẻ

Xem thêm: Đồng phục học sinh cấp 1

5. Lý do nên lựa chọn may đồng phục học sinh tại Dongphucvang.vn

     Công ty may mặc Dongphucvang.vn với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc trên địa bàn TPHCM luôn không ngừng cập nhật các xu hướng thiết kế mới nhất, sử dụng các chất liệu vải tốt nhất để mang đến những bộ đồng phục học sinh đẹp, năng động, thể hiện được nét đặc trưng riêng của mỗi trường học.

Liên hệ : 028 777 88666

    Với tiềm lực về nhân công và cả máy móc kỹ thuât. Khách hàng lựa chọn Dongphucvang.vn để thiết kế và may đồng phục học sinh luôn nhận được sự tư vấn nhiệt tình  và giá cả rẻ hơn so với các đơn vị khác tại Tp. HCM.

Đồng phục cấp 3

đồng phục cấp 1

đồng phục cấp 2

đồng phục hàn quốc