Đồng phục nhà hàng nhật

Mẫu Đồng Phục Nhà Hàng – Đồng Phục khách Sạn Cao Cấp

Đồng phục nhà hàng khách sạn là thương hiệu nét đặc trưng cũng như hình ảnh của nhà hàng khách sạn. Đồng phục nhà hàng chuyên nghiệp tạo nên sự sang trọng với những thiết kế riêng biệt, cao cấp, chuyên nghiệp giúp tạo dấu ấn trong lòng khách hàng. Đồng phục khách sạn Đồng Phục Vàng tại Hồ Chí Minh cung cấp mẫu thiết kế đồng phục bếp, trang phục nhân viên phục vụ nhà hàng, lễ tân, quản lý với in logo thương hiệu nội bật làm hài lòng khách hàng.

Bài viết dưới đây là một số hình ảnh mẫu áo đồng phục nhà hàng  Đồng Phục Vàng  thiết kế may mặc bạn có thể tham khảo:

may đồng phục khách sạn

Mẫu M1

đồng phục nhân viên dọn dẹp khách sạn

Mẫu M2

áo nhân viên phục vụ

Mẫu M3

Đồng phục nhà hàng nhật

Mẫu M4

đồng phục pha chế

Mẫu M5

đồng phục quản lý

Mẫu M6

mẫu áo đồng phục nhà hàng

Mẫu M7

In Thiêu Áo Thun Đồng Phục

Mẫu M8

Tầm quan trọng của việc nhân viên mặc đồng phục

Ở Công việc ngày càng không ngừng phát triển đầy rẫy những thách thức và đặc biệt đầy các đối thủ cạnh tranh như lĩnh vực dịch vụ, ngoài cách thức phục vụ, đồng phục nhân viên lễ tân cho khách

sạn nhà hàng khi làm việc cũng là một trong  điều các chủ doanh nghiệp cần lưu ý vì đây là thước đo đầu tiên để khách hàng đánh giá quy mô, cách làm việc, sự chuyên nghiệp, khả năng của nhà hàng và khách sạn.

Cùng với đó, những sản phẩm phụ kiện, mẫu áo thun đồng phục nhà hàng đồng phục khách sạn được may theo thiết kế, phong cách riêng cần tạo ra sự chất lượng mang sự lịch sự sang trọng nhằm tạo dựng bộ nhận diện thương hiệu và áo thun quảng cáo giúp ghi lại dấu ấn trong mắt khách hàng dễ dàng hơn.

Ngoài ra, việc nhân viên nhà hàng cũng như khách sạn khoác đồng phục lên mình không chỉ giúp họ có ý thức hơn với vị trí đang làm việc, hiểu được sự cần thiết và tâm quan trọng của bản thân trong việc của mình mà còn xây dựng lòng tin khách hàng đối với doanh nghiệp. Chính vì tính chất trên, Các doanh nghiệp luôn bỏ ra những số tiền lớn đề đầu tư may đồng phục khách sạn lễ tân nhà hàng đẹp nhất.

đồng phục nhân viên nhà hàng

Trang phục nhân viên phục vụ

Trong môi trường kinh doanh nhà hàng khách sạn có rất nhiều vị trí khác nhau, với mỗi vị trí sẽ có những dạng áo quần được thiết kế phù hợp. Sau đây là một số đồng phục phổ biến thường thấy trong lĩnh vực này.

Đồng phục lễ tân khách sạn

Nhân viên lễ tân khách sạn là những người thường xuyên tiếp xúc với nhiều khách hàng nhất, cũng là nơi đầu tiên đánh giá về thái độ chuyên nghiệp của nơi họ dừng chân.
Ngoài cung cách phục vụ chuyên nghiệp, thái độ niềm nở khéo léo, luôn tươi cười, quần áo nhân viên lễ tân cũng đòi hỏi sự lịch sự, tinh tế và mang tính thẩm mỹ cao.

Đồng phục quản lý

Quản lý nhà hàng khách sạn chịu trách nhiệm quản lý, quyết định mọi hoạt động liên quan đến nhân viên và khách hàng, theo dõi và ra mặt giải quyết nếu có vấn đề phát sinh. Đồng phục của người quản lý thường thể hiện sự uy nghiêm chuyên nghiệp, lịch sự. Như vậy vừa tạo sự nổi bật giữa các nhân viên khách sạn, vừa tạo được lòng tin với khách hàng.

đồng phục quản lý nhà hàng

Đồng phục nhân viên phục vụ

Không thể thiếu những mẫu áo đồng phục thiết kế cho nhân viên phục vụ. Là người sẽ trực tiếp phục vụ, quảng cáo hình ảnh nhà hàng đồng phục nhân viên phục vụ thường chú trọng sự gọn nhẹ, thoải mái, dễ hoạt động. Đồng phục nhân viên phục vụ phải chỉn chu, tươi sáng, gây ấn tượng với khách hàng bên cạnh việc phục vụ chuyên nghiệp đã được đào tạo bài bản.

áo bà ba đồng phục

Đồng phục nhân viên pha chế

Tuy nhân viên pha chế không thường tiếp xúc khách hàng, nhưng để đảm bảo sự đồng bộ và tính chuyên nghiệp, nhà hàng khách sạn cũng nên lưu ý đến đồng phục nhân viên pha chế. Đồng phục khách sạn dành cho nhân viên pha chế thường có gam màu trung tính, tay áo ngắn để linh hoạt trong quá trình pha chế các loại đồ uống.

đồng phục nhân viên pha chế

Đồng phục đầu bếp cho nhà hàng

Nhân viên trong bếp thường mặc bộ đồng phục đầu bếp màu trắng truyền thống, kết hợp với mũ và tạp dề. Khi đặt may đồng phục dành cho nhân viên trong bếp phải yêu cầu dễ thao tác, tránh làm ảnh hưởng đến quá trình chế biến món ăn phục vụ.

 Đặc điểm và chất liệu trang phục

Tùy theo từng vị trí phục vụ mà mỗi bộ trang phục sẽ được thiết kế khác nhau, nhưng phần lớn đều hướng đến sự trang trọng, lịch sự, gọn gàng, thoáng mát, không gây cảm giác gò bó khó chịu cho người mặc trong khoảng thời gian dài khi làm việc tại khách sạn nhà hàng.

Chất liệu thường được dùng để may đồng phục nhà hàng – khách sạn phải mềm, không nhăn, có độ co giãn và thấm hút tốt. Một số chất liệu vải tiêu biểu thường được những chủ nhà hàng tin dùng như: chất liệu vải cotton, chất liệu vải kaki, loại vải kate Mỹ, chất liệu vải kate Ford, chất liệu vải kate Polin.

Những điều cần lưu ý khi thiết kế đồng phục nhà hàng – khách sạn

Kiểu dáng may đồng phục nhân viên nhà hàng hiện nay

Dịch vụ như kinh doanh khách sạn nhà hàng luôn gắn liền với sự lịch sự, sang trọng vì vậy đồng phục khách sạn nhà hàng dành cho nhân viên cũng phải hướng  điều trên. Tránh những bộ đồ có thiết kế rườm rà, rối mắt, khó vận động.

Màu sắc đồng phục khách sạn – nhà hàng

Với mỗi đồng phục nhà hàng là vô cùng quan trọng dù mỗi vị trí có mẫu đồng phục khác nhau tuy nhiên màu sắc của tất cả trang phục trong nhà hàng khách sạn cần có sự đồng bộ, tránh khiến khách hàng, đối tác cảm thấy lòe loẹt.

Đồng phục nhà hàng nhật

May đồng phục nhà hàng TP HCM uy tín

Đồng phục vàng là doanh nghiệp hàng đầu có kinh nghiệm 10 năm trong nghề. Chính vì vậy chúng tôi có sẵn cho mình tiềm lực khi có đội ngũ công nhân may lành nghề, một dây chuyền sản xuất thiết bị hiện đại, đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm.

Chính điều đó mang lại giá thành sản phẩm đồng phục nhà hàng – khách sạn tại Đồng Phục Vàng luôn rẻ hơn so với các đơn vị may đồng phục khác tại khu vực Hồ Chí Minh. Liên hệ ngay số điện thoại :  028 777 88666 để được tư vấn về các danh mục sản phẩm như: đồng phục mầm non, đồng phục tạp vụ, đồng phục công sở, đồng phục bảo hộ lao động, chất lượng tốt nhất thiết kế phù hợp nhất với giá trị, chính sách nhất định của công ty và có một giá thành như mong đợi. Chúng tôi nhận vận chuyển, giao hàng trên toàn quốc phục vụ khách hàng nhanh chóng và hài lòng nhất.