Showing all 5 results

Mẫu Đồng Phục Nhà Hàng – khách Sạn

 Đồng phục nhà hàng khách sạn là thương hiệu và là bộ mặt của doanh nghiệp. Bộ đồng phục chuyên nghiệp, sang trọng với những thiết kế riêng biệt giúp tạo dấu ấn trong lòng khách hàng. Đồng phục nhà hàng – khách sạn Đồng Phục Vàng tại TP HCM chuyên cung cấp những mẫu thiết kế đồng phục nhân viên buồng phòng, lễ tân, theo xu hướng mới nhất trên thị trường, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

    Dưới đây là một số mẫu đồng phục nhà hàng – khách sạn Đồng Phục Vàng  thiết kế may mặc.

1. Tầm quan trọng của việc mặc đồng phục trong nhà hàng – khách sạn

      Ở trong môi trường đầy rẫy những thách thức và các đối thủ cạnh tranh như lĩnh vực dịch vụ, ngoài cách thức phục vụ, đồng phục nhân viên cũng là một trong những điều các chủ doanh nghiệp cần lưu ý vì đây là thước đo đầu tiên để khách hàng đánh giá quy mô, cách làm việc, sự chuyên nghiệp của nhà hàng và khách sạn.

     Bên cạnh đó, những bộ trang phục được may theo thiết kế riêng cần tạo được sự sang trọng, lịch sự, nhằm tạo dựng bộ nhận diện thương hiệu và giúp ghi lại dấu ấn trong mắt khách hàng dễ dàng hơn.

     Ngoài ra, việc nhân viên trong nhà hàng và khách sạn khoác lên mình bộ đồng phục giúp họ có trách nhiệm hơn với vị trí đang làm việc, hiểu được tâm quan trọng của bản thân trong việc xây dựng lòng tin khách hàng đối với doanh nghiệp. Chính vì những điều trên, Các doanh nghiệm luôn bỏ ra những số tiền lớn đề đầu tư may đồng phục nhà hàng hay đồng phục khách sạn.

đồng phục nhà hàng giá rẻ

2. Các mẫu đồng phục khách sạn -Nhà Hàng

      Trong môi trường nhà hàng khách sạn có rất nhiều vị trí khác nhau, với mỗi vị trí sẽ có những dạng trang phục được thiết kế riêng. Dưới đây là một số đồng phục phổ biến thường thấy trong lĩnh vực nhà hàng – khách sạn.

2.1. Đồng phục lễ tân khách sạn

      Nhân viên lễ tân khách sạn là những người thường xuyên tiếp xúc với khách hàng nhất, cũng là nơi đầu tiên để khách hàng đánh giá về thái độ chuyên nghiệp của nơi họ dừng chân.
Ngoài cung cách phục vụ chuyên nghiệp, thái độ niềm nở khéo léo, luôn tươi cười hướng dẫn khách hàng, trang phục của nhân viên lễ tân cũng đòi hỏi sự trang trọng, lịch sự, tinh tế và mang tính thẩm mỹ cao.

2.2. Đồng phục quản lý

    Người quản lý nhà hàng khách sạn chịu trách nhiệm quản lý mọi chuyện liên quan đến nhân viên và khách hàng, theo dõi và ra mặt giải quyết nếu có vấn đề phát sinh. Đồng phục của quản lý thường hướng đến sự uy nghiêm, chuyên nghiệp, lịch sự. Như vậy vừa tạo được sự nổi bật giữa các nhân viên trong khách sạn, vừa tạo được lòng tin trong lòng khách hàng.

đồng phục khách sạn

2.3. Đồng phục nhân viên phục vụ nhà hàng- khách sạn

    Đồng phục Khách sạn không thể thiết những mẫu đồng phục thiết kế riêng cho nhân viên phục vụ. Là người sẽ trực tiếp phục vụ khách hàng. Đồng phục của nhân viên phục vụ thường hướng đến sự gọn nhẹ, thoải mái, dễ vận động. Bên cạnh đó, trang phục của nhân viên phục vụ phải chỉn chu, gọn gàng, tươi sáng, gây ấn tượng với khách hàng bên cạnh cung cách phục vụ chuyên nghiệp đã được đào tạo bài bản.

2.4. Đồng phục nhân viên pha chế

    Tuy nhân viên pha chế không thường tiếp xúc nhiều với khách hàng, nhưng để đảm bảo sự đồng bộ và tính chuyên nghiệp, chủ nhà hàng khách sạn cũng cần lưu ý đến đồng phục của nhân viên pha chế. Đồng phục khách sạn dành riêng cho nhân viên pha chế thường có gam màu trung tính, gọn gàng, tay áo ngắn để linh hoạt trong quá trình pha chế đồ uống.

2.5. Đồng phục bếp

    Nhân viên trong bếp thường mặc bộ trang phục làm bếp màu trắng truyền thống, kết hợp với mũ và tạp dề. Đồng phục dành cho nhân viên trong bếp phải gọn gàng, dễ thao tác và vận động, tránh làm ảnh hưởng đến quá trình chế biến món ăn phục vụ khách hàng.

đồng phục khách sạn

Xem thêm : Đồng phục bếp

3. Đặc điểm và chất liệu trang phục

      Tùy theo từng vị trí phục vụ mà mỗi bộ trang phục sẽ được thiết kế khác nhau, nhưng phần lớn đều hướng đến sự trang trọng, lịch sự, chỉn chu, gọn gàng, thoáng mát, không gây cảm giác gò bó khó chịu cho người mặc trong khoảng thời gian dài.

     Chất liệu thường được dùng để may đồng phục nhà hàng – khách sạn phải mềm, không nhăn, có độ co giãn và thấm hút tốt. Một số loại vải tiêu biểu thường được các chủ khách sạn nhà hàng tin dùng như: vải cotton, vải kaki, vải kate Mỹ, vải kate Ford, vải kate Polin.

4. Những điều cần lưu ý khi thiết kế đồng phục nhà hàng – khách sạn

4.1. Kiểu dáng

      Môi trường dịch vụ như nhà hàng khách sạn luôn gắn liền với sự sang trọng lịch sự, vì vậy đồng phục khách sạn dành cho nhân viên cũng phải hướng đến điều trên. Tránh những bộ trang phục có thiết kế rườm rà, rối mắt, khó vận động.

4.2. Màu sắc đồng phục khách sạn – nhà hàng

      Dù mỗi vị trí có mẫu đồng phục khác nhau, nhưng màu sắc của tất cả trang phục trong nhà hàng khách sạn cần có sự đồng bộ, tránh khiến khách hàng cảm thấy rối mắt, lòe loẹt.

5. Lý do nên lựa chọn Đồng Phục Vàng để may đồng phục

     Đồng phục vàng là doanh nghiệp có kinh nghiệm 10 năm trong nghề. Chính vì vậy chúng tôi có sẵn cho mình tiền lực khi có đội ngũ công nhân may lành nghề, một dây chuyền sản xuất thiết bị hiện đại, đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm.

Chính những điều đó giúp giá thành sản phẩm đồng phục nhà hàng – khách sạn Đồng Phục Vàng luôn rẻ hơn các đơn vị khác tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Liên hệ ngay :  028 777 88666 để được tư vấn thiết kế và có một giá thành như mong đợi.