may đồng phục y tế cao cấp

Mẫu Đồng Phục Y Tế – Bệnh Viện  

Đồng phục ý tế là đồng phục sử dụng tại bệnh viện, y tế với các quy chuẩn riêng về thiết kế, chất liệu và màu sắc. Đồng Phục Vàng chuyên cung cấp đa dạng các mẫu đồng phục y tế đến các bệnh viện, phòng khám tại TP. HCM. Đồng phục bệnh viện Đồng Phục Vàng với nhiều kiểu dáng sử dụng trong các trường hợp cụ thể.

 

dong phuc da khoa

Mẫu Q1

dong phuc nha khoa

Mẫu Q2

Ao Khoac Blouse trắng

Mẫu Q3

phòng khám

Mẫu Q4

dong phuc y tế

Mẫu Q6

dong phuc y te may san

Mẫu Q7

dong phuc dieu duong y ta

Mẫu Q8

Mẫu Q9

Đồng phục dành riêng cho y tế

Đồng phục y tế là những loại đồng phục đặc trưng riêng chỉ gắn liền với môi trường y tế. Đồng thời, tùy vào từng mục đích mà đồng phục có kiểu dáng và chất liệu khác nhau.

Đồng phục thường gặp trong bệnh viện

Một số mẫu đồng phục bệnh viện – y tế :

 • Đồng phục bác sĩ
 • Đồng phục y tá
 • Đồng phục điều dưỡng
 • Đồng phục phòng phẫu thuật
 • Đồng phục phòng cách ly
 • Đồng phục bệnh nhân

mẫu áo y tế đẹp

Chất liệu của các bộ đồng phục tại y tế

Đồng phục y tế thường hướng đến sự mềm mại, không nhăn, mặc mát và thoáng, mang đến sự thoải mái  khi sử dụng trong thời gian. Trong khi bác sĩ gắn với những chiếc áo blouse, ngắn tay khoác bên ngoài áo sơ mi, đồng phục y tá thường sử dụng chất liệu cotton, kaki, pangrim với độ hút ẩm tốt, luôn trong tình trạng khô thoáng, tạo sự tiện lợi.

Ý nghĩa màu áo trong y tế

Mỗi màu áo đồng phục y tế phục vụ cho từng mục đích khác nhau. Dưới đây là sẽ giải thích ý nghĩa của từng màu áo sử dụng.

Trang phục màu trắng

Màu trắng là màu chủ đạo của những bộ đồng phục bệnh viện. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh bác sĩ với áo blouse trắng, y tá với đầm blouse trắng dài đến đầu gối.

Ngày trước, áo blouse thường được sử dụng nhiều trong các phòng thí nghiệm nghiên cứu khoa học, nhưng lâu dần hình ảnh áo blouse cũng gắn bác sĩ. Màu trắng biểu trưng cho sự tinh khiết, tạo cảm giác dễ chịu, an tâm và đẹp cho người nhìn. Nhờ vậy gây dựng nên được lòng tin giữa bệnh nhân đối với bác sĩ.

Đồng phục màu xanh

Khi sinh hoạt và tiếp xúc với bệnh nhân, bác sĩ và y tá thường mặc trang phục màu trắng. Tuy nhiên, khi vào phòng mổ, đồ được đổi sang màu xanh bởi nơi làm việc sử dụng đèn có hiệu suất lớn, việc nhìn màu trắng quá lâu sẽ khiến mắt bị lóa, mờ và làm giảm khả năng tập trung của bác sĩ.
Do vậy, đồ trong phòng mổ và khăn trải giường được chuyển sang màu xanh để làm dịu đi màu đỏ của máu, cũng như tạo sự dễ chịu cho mắt nhìn.

Tầm quan trọng của việc mặc đồng phục trong bệnh viện – các trung tâm y tế  

Nơi làm việc luôn có rất đông người từ bác sĩ, y tá, nhân viên cho đến bệnh nhân, việc mặc bảo hộ sẽ giúp phân biệt cụ thể vai trò của mỗi người. Đồng phục trở thành biểu tượng đặc biệt của ngành y, thể hiện được tấm lòng thuần khiết, cao cả, quyết tâm cứu chữa tất cả bệnh nhân của bác sĩ. Đó là lý do vì sao việc khoác lên mình đồng phục y tế cũng thể hiện trách nhiệm của các y bác sĩ đối với mỗi bệnh nhân.

Trong một số nơi đặc thù như phòng cấp cứu, phòng hồi sức, phòng chăm sóc đặc biệt có các quy định nghiêm ngặt về khử trùng, tránh nhiễm khuẩn,… sẽ giúp tránh được việc nhiễm bệnh, bảo vệ an toàn cho bản thân.

Trang chủ đồng phục vàng danh mục sản phẩm mới nhất trong ngành : Đồng Phục công nhân, đồng phục công sở, đồng phục quần áo bảo hộ cho bệnh nhân , đồng phục bếp, đồng phục phẫu thuật của bệnh viện, đồng phục mầm non. Đồng phục mầm non. Đồng phục khách sạn.

may đồng phục bệnh viện giá rẻ

Những điều cần lưu ý khi may trang phục y tế

Dù là bệnh viện công hay phòng khám tư, đồng phục sử dụng vẫn phải đạt đầy đủ các tiêu chuẩn Bộ Y Tế. Bên dưới là một số điều lưu ý khi may đồng phục.

Sự đồng bộ

Mỗi bệnh viện, cơ sở y tế đều có quy định riêng về yêu cầu đồng phục. Mọi người trong y tế từ công nhân viên, bác sĩ, y tá, điều dưỡng, thực tập sinh cho đến bệnh nhân phải luôn mặc theo đúng quy định để tạo sự đồng bộ.

Đúng quy định của Bộ Y Tế

Các đồng phục sử dụng tại bệnh viện đều được may theo đúng Bộ Y Tế từ quy cách may mặc, độ dài, cho đến chất liệu.

Tạo cảm giác thoải mái

Đồng phục thường được mặc trong thời gian dài nên yêu cầu về sự thoải mái phải được coi trọng. Tránh sử dụng những chất liệu quá cứng, có độ hút ẩm thấp vì sẽ tạo sự bí bách, gò bó bác sĩ và bệnh nhân khi mặc lên người.

đồng phục y tế giá rẻ tp HCM

Lý do nên lựa chọn Đồng Phục Vàng để may đồ bảo hộ y tế – bệnh viện

Quy trình sản xuất tại bao gồm 6 bước

 1. Bước 1: Lấy size áo đồng phục, đo và cắt vải
 2. Bước 2: In logo, hình ảnh trên áo đồng phục
 3. Bước 3: Ráp thân áo và may áo đồng phục
 4. Bước 4: Kiểm tra chất lượng sản phẩm
 5. Bước 5: Hoàn thiện và đóng gói sản phẩm
 6. Bước 6:  Khắc phục sai sót nếu có

Chính sách dành riêng cho khách hàng

 • Phí vận chuyển hàng hóa:
 • Trong nội thành Sài Gòn: giao hàng miễn phí.
 • Giao hàng ngoại thành, ngoại tỉnh: bằng xe khách liên tỉnh hoặc  bằng máy bay phụ thuộc theo yêu cầu của khách hàng.
 • Quý khách hàng kiểm tra sản phẩm và tiến hành thanh toán ngay cho đồng phục Vàng 50% giá trị còn lại.

Chúng tôi, thương hiệu Dongphucvangvn sản xuất đạt đúng điều kiện đồng phục phù hợp đảm bảo chất lượng. Theo dõi cập nhật chính sách, tin tức, xem thêm mục sản phẩm khách chọn được mẫu phù hợp: Đồng phục quần áo bác sĩ, đồng phục công nhân, đồng phục bác sĩ, áo thun đồng phục công sở, đồng phục nhà hàng khách sạn , áo khoác đồng phục nhà hàng, áo nam đồng phục bảo hộ lao động, phụ kiện đi kèm.

Đồng Phục Vàng là doanh nghiệp có kinh nghiệm 10 năm trong nghề. Chính vì vậy chúng tôi có sẵn cho mình tiền lực khi có đội ngũ công nhân may lành nghề, một dây chuyền sản xuất thiết bị hiện đại, đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm. Chính điều đó giúp giá thành sản phẩm đồng phục Y Tế  Đồng Phục Vàng luôn rẻ hơn các đơn vị khác tại khu vực.