Showing all 8 results

Mẫu Đồng Phục Y Tế – Bệnh Viện  

       Đồng phục ý tế là đồng phục sử dụng trong môi trường bệnh viện, y tế với các quy chuẩn riêng về thiết kế, chất liệu và màu sắc. Đồng Phục Vàng chuyên cung cấp đa dạng các mẫu đồng phục y tế chất lượng đến các bệnh viện, phòng khám tại TP. HCM. Đồng phục bệnh viện Đồng Phục Vàng với nhiều kiểu dáng sử dụng trong các trường hợp khác nhau.

1. Các mẫu đồng phục dành riêng cho y tế

      Đồng phục y tế là những loại đồng phục đặc trưng riêng chỉ gắn liền với môi trường y tế. Đồng thời, tùy vào từng mục đích mà đồng phục có kiểu dáng và chất liệu khác nhau.

1.1. Các mẫu đồng phục thường gặp trong bệnh viện

      Một số mẫu đồng phục trong bệnh viện – trung tâm y tế  thường gặp như:
– Đồng phục bác sĩ
– Đồng phục y tá
– Đồng phục điều dưỡng
– Đồng phục phòng phẫu thuật
– Đồng phục phòng cách ly
– Đồng phục nhân viên văn phòng
– Đồng phục bệnh nhân

dong phuc y te

1.2. Chất liệu của các bộ đồng phục tại trung tâm y tế

      Đồng phục y tế thường hướng đến sự mềm mại, không nhăn, mặc mát và thoáng, mang đến sự thoải mái cho người mặc khi sử dụng trong thời gian dài. Trong khi bác sĩ gắn liền với những chiếc áo blouse trắng, ngắn tay khoác bên ngoài áo sơ mi, đồng phục y tá thường sử dụng chất liệu cotton, kaki, pangrim với độ hút ẩm tốt, luôn trong tình trạng khô thoáng, tạo sự tiện lợi cho người mặc.

2. Ý nghĩa màu áo đồng phục y tế

      Mỗi màu áo đồng phục y tế phục vụ cho từng mục đích khác nhau. Dưới đây là sẽ giải thích ý nghĩa của từng màu áo sử dụng trong bệnh viện.

2.1. Trang phục màu trắng

      Màu trắng là màu chủ đạo của những bộ đồng phục tại bệnh viện. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh bác sĩ với trang phục áo blouse trắng, y tá với đầm blouse trắng dài đến đầu gối.
Ngày trước, áo blouse trắng thường được sử dụng nhiều trong các phòng thí nghiệm nghiên cứu khoa học, nhưng lâu dần hình ảnh áo blouse trắng cũng gắn liền với các y bác sĩ. Màu trắng biểu trưng cho sự tinh khiết, tạo cảm giác dễ chịu, an tâm và thoải mái cho người nhìn. Nhờ vậy gây dựng nên được lòng tin giữa bệnh nhân đối với bác sĩ.

2.2. Đồng phục màu xanh

      Khi sinh hoạt và tiếp xúc với bệnh nhân, bác sĩ và y tá thường mặc trang phục màu trắng. Tuy nhiên, khi vào phòng mổ, trang phục thường được đổi sang màu xanh bởi trong môi trường làm việc sử dụng đèn có hiệu suất lớn, việc nhìn màu trắng quá lâu sẽ khiến mắt bị lóa, mờ và làm giảm khả năng tập trung của bác sĩ.
Do vậy, trang phục trong phòng mổ và khăn trải giường thường được chuyển sang màu xanh để làm dịu đi màu đỏ của máu, cũng như tạo sự thoải mái dễ chịu cho mắt nhìn.

3. Tầm quan trọng của việc mặc đồng phục trong bệnh viện – các trung tâm y tế  

      Trong môi trường làm việc luôn có rất đông người từ bác sĩ, y tá, nhân viên cho đến bệnh nhân, việc mặc đồng phục sẽ giúp phân biệt cụ thể vai trò của mỗi người.
Đồng phục trở thành biểu tượng đặc biệt của ngành y, thể hiện được tấm lòng thuần khiết, cao cả, quyết tâm cứu chữa tất cả các bệnh nhân của các y bác sĩ. Đó là lý do vì sao việc khoác lên mình đồng phục y tế cũng thể hiện trách nhiệm của các y bác sĩ đối với mỗi bệnh nhân.
Trong một số môi trường đặc thù như phòng cấp cứu, phòng hồi sức, phòng chăm sóc đặc biệt có các quy định nghiêm ngặt về khử trùng, tránh nhiễm khuẩn,… việc mặc đồng phục sẽ giúp mọi người tránh được việc nhiễm bệnh, bảo vệ an toàn cho bản thân.

may đồng phục bệnh viện giá rẻ

4. Những điều cần lưu ý khi may đồng phục y tế

      Dù là bệnh viện công hay phòng khám tư, đồng phục sử dụng vẫn phải đạt đầy đủ các tiêu chuẩn theo yêu cầu của Bộ Y Tế. Bên dưới là một số điều cần lưu ý khi may đồng phục.

4.1. Sự đồng bộ

      Mỗi bệnh viện, cơ sở y tế đều có quy định riêng về yêu cầu đồng phục. Mọi người trong bệnh viện từ công nhân viên, bác sĩ, y tá, điều dưỡng, thực tập sinh cho đến bệnh nhân phải luôn mặc đồng phục theo đúng quy định để tạo sự đồng bộ.

4.2. Đúng quy định của Bộ Y Tế

      Các trang phục sử dụng trong bệnh viện đều được may theo đúng quy định của Bộ Y Tế từ quy cách may mặc, độ dài, cho đến chất liệu.

4.3. Tạo cảm giác thoải mái cho người mặc

      Đồng phục thường được mặc trong thời gian dài nên yêu cầu về sự thoải mái phải được coi trọng. Tránh sử dụng những chất liệu quá cứng, có độ hút ẩm thấp vì sẽ tạo sự bí bách, gò bó cho bác sĩ và bệnh nhân khi mặc lên người.

đồng phục y tế giá rẻ tp HCM

Xem thêm : Trang phục cho Y Tá

5. Lý do nên lựa chọn Đồng Phục Vàng để may đồng phục y tế – bệnh viện

 – Quy trình sản xuất bao gồm 6 bước:

Bước 1: Lấy size áo đồng phục, đo và cắt vải

Bước 2: In logo, hình ảnh trên áo đồng phục

Bước 3: Ráp thân áo và may áo đồng phục

Bước 4: Kiểm tra chất lượng sản phẩm

Bước 5: Hoàn thiện và đóng gói sản phẩm

Bước 6:  Khắc phục sai sót nếu có

 – Chính sách giao hàng:

Phí vận chuyển hàng hóa:

    + Trong nội thành Hồ Chí Minh: giao hàng miễn phí.

    + Giao hàng ngoại thành, ngoại tỉnh: Vận chuyển bằng xe khách liên tỉnh hoặc vận chuyển bằng máy bay phụ thuộc theo yêu cầu của khách hàng.

    + Quý khách hàng kiểm tra sản phẩm và tiến hành thanh toán ngay cho đồng phục Vàng 50% giá trị hợp đồng còn lại.

     Đồng Phục Vàng là doanh nghiệp có kinh nghiệm 10 năm trong nghề. Chính vì vậy chúng tôi có sẵn cho mình tiền lực khi có đội ngũ công nhân may lành nghề, một dây chuyền sản xuất thiết bị hiện đại, đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm. Chính những điều đó giúp giá thành sản phẩm đồng phục Y Tế  Đồng Phục Vàng luôn rẻ hơn các đơn vị khác tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Áo Khoác Blouse Bác Sĩ

Áo Khoác Blouse Bác Sĩ

Áo Khoác Blouse Bác Sĩ

Áo Khoác Blouse Bác Sĩ

Quần Áo Y Tá, Điều Dưỡng

Áo Y Tá Điều Dưỡng Nữ

Quần Áo Y Tá, Điều Dưỡng

Đồng Phục Y Tá Điều Dưỡng

Quần Áo Y Tá, Điều Dưỡng

Đồng Phục Y Tá Điều Dưỡng Nữ