Showing all 8 results

Mẫu Đồng Phục Team Building Mới Nhất

       Đồng phục team building được doanh nghiệp dành riêng cho nhân viên trong các hoạt động. Đồng Phục Vàng là một trong những công ty may  các mẫu đồng phục đi biển, đồng phục du lịch, áo team luôn bắt kịp xu hướng thiết kế độc, giá rẻ và cạnh tranh tại TP. HCM. Dưới đây là một số mẫu đồng phục team building tại Đồng Phục Vàng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn tin dùng.

dong phuc team building

1. Hoạt động team building là gì?

     Team building hay còn gọi là quá trình xây dựng đội ngũ. Đây là một khóa học hay một hoạt động thường được tổ chức ngoài trời để các nhân viên trong công ty doanh nghiệp có thời gian giao lưu, trao đổi với nhau ngoài thời gian làm việc chính thức tại đơn vị.

     Các hoạt động team building thường là các chuyến du lịch , tại đây mọi người sẽ cùng tham gia các trò chơi khác nhau, vừa nâng cao kỹ năng vận động và trí tuệ giúp nâng cao hiệu suất công việc trong tương lai. Bên cạnh đó, hoạt động tập thể này còn giúp xác định tính cách của từng cá nhân một cách vô cùng rõ nét, thể hiện được phong cách làm việc chung của mỗi người.

     Hiện nay, càng ngày càng có nhiều doanh nghiệp tổ chức các hoạt động team building cho nhân viên của công ty. Tùy theo quy mô doanh nghiệp mà hoạt động này sẽ được tổ chức bao nhiêu lần trong một năm. Đây là cách các doanh nghiệp có thể tạo được sự đoàn kết, gắn kết cho các cá thể trong từng bộ phận và trong cả công ty.

may áo nhóm tp hcm

2. Tại sao nên mặc đồng phục khi tham gia team building?

     Với các hoạt động tập thể như team building, việc mặc cùng một bộ đồng phục sẽ mang đến nhiều lợi ích, có thể kể đến một số điều như bên dưới.

2.1. Áo đồng phục tạo sự gắn kết trong các buổi team building, tạo nên tinh thần đoàn kết.

     Khi các nhân viên cùng mặc trên mình một bộ đồng phục sẽ giúp tạo sự đoàn kết giữa thành viên cá nhân hơn là mỗi người mặc một bộ trang phục. Đồng phục hướng đến sự bình đẳng, không phân chia cấp bậc giàu nghèo, điều này giúp cho mỗi người tự tin và thoải mái hơn khi đứng trong tập thể.

2.2. Đồng phục team giúp xây dựng thương hiệu cho tổ chức

     Mỗi doanh nghiệp thường thiết kế những bộ đồng phục với các màu sắc và họa tiết đi kèm riêng. Đó có thể là logo, biểu tượng hoặc slogan của công ty. Nhờ đó mà doanh nghiệp có thể tạo được ấn tượng mạnh hơn trong mắt người khác khi tham gia các hoạt động ngoài trời.

đặt đồng phục công ty du lịch

3. Yêu cầu về các mẫu đồng phục

     Team building là các hoạt động vận động ngoài trời nên yêu cầu đối với đồng phục thường hướng đến sự thoải mái, năng động. Các khía cạnh về chất liệu, kiểu dáng và màu sắc cũng nên tuân thủ theo những quy tắc ấy để mang đến một bộ đồng phục chất lượng nhất cho doanh nghiệp.

3.1. Các loại vải may đồ team building

     Chất liệu của các bộ đồng phục dành cho team building thường hướng đến sự mát mẻ, thông thoáng, khả năng hút ẩm tốt để không gây cảm giác khó chịu khi người mặc ra mồ hôi nhiều trong quá trình vận động. Đồng thời, vải sử dụng để may đồng phục du lịch thường là vải thun hoặc vải cotton có độ co giãn tốt, mềm, không quá cứng, dễ tạo form và không nhăn.

3.2. Kiểu dáng

     Kiểu dáng của đồng phục du lịch dành cho các team building thường hướng tới sự đơn giản, không cầu kỳ, giúp người mặc dễ vận động trong thời gian dài.

3.3. Màu sắc

     Bộ đồng phục thường có màu sắc tươi sáng, bắt mắt nhưng không gây chói, giúp cho đội ngũ team building của doanh nghiệp nổi bật khi tham gia các hoạt động tập thể. Thông thường các bộ đồng phục thường là các mẫu áo trơn một màu. Màu sắc của bộ đồng phục thường gắn liền với màu sắc thương hiệu của công ty. Đây cũng là một cách để tăng bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp trong mắt khách hàng.

     Tùy theo từng yêu cầu và quy mô hoạt động của team building mà doanh nghiệp có thể lựa chọn may nhiều bộ đồng phục với mỗi nhóm nhân viên cùng một nhóm màu sắc. Như vậy sẽ giúp tăng tính đoàn kết cho nhóm nhân viên khi tham gia team building.

 Xem thêm: Đồng Phục Đi Biển

4. Các hoạt động team building phổ biến hiện nay

4.1. Phân theo địa điểm tổ chức

     Dựa theo địa điểm tổ chức mà team building có thể tổ chức thành các hoạt động ngoài trời hoặc trong nhà.

     Trong khi hoạt động trong nhà thường được tổ chức trong không gian nhỏ với các trò chơi đơn giản. Thời gian tổ chức thường diễn ra trong ngày thì team building  có quy mô lớn hơn và thường gắn liền với các buổi du lịch trong năm của doanh nghiệp.

4.2. Phân theo loại hình tổ chức

     Một số hoạt động team building phân theo loại hình tổ chức như: hội thảo, sự kiện, luyện tập, thử thách, hoặc gặp gỡ giữa các doanh nghiệp hoặc các thành viên phòng ban khác nhau trong cùng một công ty.

5. Lý do nên lựa chọn Đồng Phục Vàng để may quần áo team building

     Đồng phục vàng là doanh nghiệp có kinh nghiệm 10 năm trong nghề. Chính vì vậy chúng tôi có sẵn cho mình tiền lực khi có đội ngũ công nhân may lành nghề, một dây chuyền sản xuất thiết bị hiện đại, đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm.

    Chính những điều đó giúp giá thành sản phẩm đồng phục team building Đồng Phục Vàng luôn rẻ hơn các đơn vị khác tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh.