áo team building

Mẫu Áo Đồng Phục Team Building Mới Nhất

Đồng phục team building được công ty dành riêng cho nhân viên trong các hoạt động. Đồng Phục Vàng là một trong những công ty may mẫu đồng phục đi biển, đồng phục du lịch, áo team biulding, những mẫu áo team đẹp luôn bắt kịp xu hướng thiết kế độc. Dưới đây là bài viết về một số mẫu áo thun đồng phục team building đẹp tại Đồng Phục Vàng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn tin dùng. 

SẢN PHẨM ÁO ĐỒNG PHỤC TEAM BUILDING

áo cờ việt nam

Áo thun team building cờ Việt Nam

ao thun team

Áo Đi Biển Họa Tiết Cây Dừa

ao dong phuc bien chay du lich het minh

Áo Thun Trơn Đỏ

ao thun nhom

Áo Thun Trơn Màu Cam

áo team building

Mẫu áo thun team building có cỗ

dong phuc teambuilding

Áo Thun Team Building công ty

in-ao-nhom

Đồng Phục du lịch Đẹp

ao dong phuc du lich bien cahy het minh

Áo Nhóm Đi Biển

Hoạt động team building là gì?

Team building hay còn gọi là quá trình gầy dựng và thể hiện tinh thần đội ngũ. Đây là khóa học  thường tổ chức bênh ngoài để các nhân viên ở trong công ty hợp với doanh nghiệp có thời gian giao lưu, trao đổi với nhau ngoài thời gian làm việc chính thức tại đơn vị.

Sinh hoạt nhóm thường là các chuyến du lịch, tại đây mọi người sẽ cùng chơi một số trò chơi khác nhau, vừa nâng cao kỹ năng và trí tuệ, hiệu suất công việc trong tương lai. Bên cạnh đó,nhóm tuyệt vời này còn giúp xác định tính cách của từng cá nhân một cách vô cùng rõ nét, thể hiện được phong cách làm việc chung.

Hiện nay, càng ngày càng có nhiều tổ chức cho nhân viên của công ty. Tùy theo quy mô tổ chức mà các buổi du lịch này sẽ tổ chức bao nhiêu lần trong một năm. Đây là cách các nhóm có thể tạo được sự đoàn kết, gắn kết cho các cá thể trong từng bộ phận và trong cả hình ảnh công ty.

ao dong phuc bien chay du lich het minh

Tại sao nên mặc mẫu áo thun team building?

Với trò chơi đồng đội, việc mặc cùng một mẫu áo thun đồng phục sẽ mang nhiều lợi ích, có thể kể đến một số điều như bên dưới.

Áo đồng phục tạo sự gắn kết các thành viên, tạo nên tình đoàn kết.

Khi nhân viên cùng mặc trên mình một bộ áo thun team building sẽ giúp tạo sự đoàn kết giữa thành viên cá nhân hơn là mỗi nguời mang một bộ đồ riêng. Mẫu áo thun team building hướng đến sự bình đẳng, không phân chia cấp bậc giàu nghèo, điều này giúp cho mỗi người tự tin và thoải mái hơn khi đứng trong tập thể.

Đồng phục team giúp xây dựng uy tín cho tổ chức

Mỗi nhóm thường thiết kế những bộ áo thun với các màu sắc và họa tiết đi kèm riêng. Đó có thể là logo, biểu tượng hoặc slogan của hình ảnh công ty. Nhờ đó mà có thể tạo được ấn tượng mạnh hơn trong mắt người khác khi vui chơi ngoài trời.

ao dong phuc du lich bien cahy het minh

Yêu cầu về mẫu đồng phục

Team building buổi ở ngoài nên yêu cầu đối với chiếc áo đồng phục du lịch thường hướng đến sự thoải mái, năng động. Các khía cạnh về chất liệu, mẫu và màu sắc cũng nên tuân thủ theo những quy tắc ấy để mang đến một bộ đồng phục chất lượng nhất hợp với doanh nghiệp.

Các loại vải may đồ team building

Chất liệu của áo dành cho áo team building thường hướng đến sự mát mẻ, thông thoáng, khả năng thấm hút tốt để không gây cảm giác khó chịu khi ra mồ hôi nhiều trong quá trình thể thao. Đồng thời, vải sử dụng để may đồng phục du lịch là chất liệu vải như chất liệu vải thun, vải thun cotton có độ co giãn tốt, mềm, không quá cứng, dễ tạo form và không nhăn.

Kiểu dáng

Đồng phục du lịch dành cho nhóm thường hướng tới sự đơn giản, không cầu kỳ, giúp người mặc dễ di chuyển trong thời gian dài.

Màu sắc

Những mẫu áo team building thường có màu sắc tươi sáng, bắt mắt nhưng không gây chói, giúp đội ngũ công ty nổi bật khi tham gia các sinh hoạt tập thể. Thông thường quần áo team thường là mẫu áo trơn một màu. Màu sắc may áo thường gắn liền với màu sắc của công ty. Đây cũng là một cách để tăng bộ nhận diện bộ mặt cho doanh nghiệp với khách hàng.

Tùy theo từng yêu cầu và quy mô chương trình của nhóm mà nhóm có thể lựa chọn may nhiều bộ đồng phục cho mỗi nhóm nhân viên cùng màu sắc. Như vậy sẽ giúp tăng tính đoàn kết cho nhóm nhân viên team building.

ao team building

Hoạt động team building phổ biến hiện nay

Phân theo địa điểm tổ chức

Dựa theo địa điểm tổ chức mà team building có thể tổ chức thành trò vận động bênh ngoài  hoặc trong nhà thật phù hợp.

Trong khi trò chơi trong nhà thường được tổ chức trong không gian nhỏ đơn giản. Thời gian tổ chức thường diễn ra trong ngày thì nhóm có quy mô lớn hơn và thường gắn liền với buổi du lịch trong năm.

Phân theo loại hình tổ chức

Một số sinh hoạt team building phân theo loại hình tổ chức như: hội thảo, sự kiện, luyện tập, thử thách, hoặc gặp gỡ giữa các các thành viên phòng ban khác nhau trong cùng một công ty.

Lý do nên lựa chọn Đồng Phục Vàng để may áo team building đẹp

Là công ty có hơn 10 năm trong nghề. Chính vì vậy chúng tôi có sẵn cho mình tiềm lực khi có đội ngũ công nhân may lành nghề, một dây chuyền sản xuất thiết bị hiện đại, đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm. Mang tới những sản phẩm tốt nhất chất lượng và phù hợp khách hàng.

Chính những điều đó giúp việc báo giá đơn hàng sản phẩm đồng phục team building Dongphucvangvn luôn là chất lượng và rẻ hơn các đơn vị khác tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Liên hệ:028 777 88666 để được tham khảo và nhận báo giá. Ngoài ra chúng tôi còn nhận may các loại đồng phục quán cafe, trà sữa, mầm non…