Hiển thị tất cả 3 kết quả

Mẫu Đồng Phục Đi Biển Đẹp

      Đồng phục đi biển được sử dụng nhiều trong các hoạt động ngoài trời như đồng phục team building của doanh nghiệp, đồng phục du lịch cho các thành viên trong gia đình,…Đồng Phục Vàng luôn cập nhật đa dạng kiểu dáng các mẫu đồng phục đi biển, quần áo phông, mẫu áo nhóm tại TP. HCM theo xu hướng mới nhất, phù hợp với mọi yêu cầu của tổ chức, đơn vị. Dưới đây là các mẫu đồng phục đi biển Đồng Phục Vàng cung cấp.

1. Đặc điểm đồng phục khi đi biển

     Đồng phục đi biển được các thành viên trong một nhóm người mặc khi tham gia các hoạt động thiên nhiên ngoài trời có liên quan đến biển. Tùy theo từng mục đích của từng đội nhóm, tổ chức mà áo đồng phục đi biển sẽ có thiết kế riêng.

    Đồng phục khi đi biển thường sử dụng những màu sắc trung tính hoặc tươi sáng, mang đến sự trẻ trung năng động cho người mặc, đồng thời cũng làm nổi bật hình ảnh nhóm người giữa không gian rộng lớn như bờ biển.

     Kiểu dáng đồng phục được thiết kế đơn giản, thường thấy nhất là áo thun ngắn tay và quần đùi lửng có thể phù hợp với cả nam và nữ. Chất liệu vải thường được sử dụng khi may đồng phục là vải thun 100% cotton, vải thun PE, vải thun cá sấu, vải thun cá sấu poly, vải thun cá mập,… với ưu điểm thoáng mát, có độ hút ẩm cao và độ co giãn tốt, giúp người mặc có thể tự do vận động.

dong phuc di bien

2. Những lợi ích của việc mặc đồng phục Khi đi biển

     Giống như những đồng phục khác, quần áo đồng phục chung đi biển cũng mang đến rất nhiều lợi ích cho các tổ chức và đội nhóm trong quá trình vui chơi giải trí khi tham gia các hoạt động ngoài trời trên biển.

2.1. Măc đồng phục tạo tính đoàn kết

     Một trong những lợi ích lớn nhất mà đồng phục mang tới chính là giúp không có sự phân hóa giàu nghèo trong một tập thể, nhờ vậy mà mọi người có thể tự do thể hiện bản thân và gắn kết với những người khác trong tổ chức hơn.

    Áo đồng phục đi biển như thổi một làn gió mới vào một đội nhóm, giúp các thành viên trong đội gần gũi, đoàn kết và đồng lòng với nhau hơn trong khi tham gia các hoạt động trò chơi trên biển.

2.2. Nổi bật hơn khi tham gia hoạt động ngoài trời tại biển

     Một đội nhóm với trang phục của mỗi cá nhân có màu sắc và kiểu dáng quần áo khác nhau thường dẫn đến việc khó nhìn và rối mắt. Trong khi đó hình ảnh một tập thể mặc đồng phục lại dễ dàng thu hút ánh nhìn của những người tham quan du lịch khác có mặt tại cùng một địa điểm.

Đồng thời, việc các thành viên trong cùng một doanh nghiệp mặc trên người áo đồng phục khi đi biển có logo hoặc slogan của công ty cũng là một cách để quảng bá thương hiệu trong lúc đang hoạt động team building.

     Trong khi đó, đồng phục gia đình đi biển lại giúp tạo ấn tượng tốt rằng đó là một gia đình hạnh phúc, vui vẻ trong mắt người ngoài, từ đó gia đình dễ tạo được sự nổi bật trong đám đông và giúp để phân biệt với các gia đình khác khi đi du lịch. Ngoài ra, việc mặc đồng phục gia đình đi biển sẽ giúp các bé tránh lạc bố mẹ ở nơi đông người.

áo đồng phục biển cho công ty

2.3. Mang tính thẩm mỹ cao

     Đồng phục dành riêng đi biển với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau tùy thuộc vào sự lựa chọn và thiết kế của bạn.

3. Những mẫu quần áo phông đồng phục đi biển

     Dưới đây là một số mẫu áo đồng phục dành riêng đi biển thường được các tổ chức, gia đình lựa chọn cho các thành viên trong nhóm của mình.

3.1. Mẫu áo đồng phục cho gia đình

     Hiện nay có rất nhiều mẫu thiết kế đồng phục gia đình đi biển. Đó thường là các mẫu áo với kích cỡ lớn cho bố mẹ và các bé với những họa tiết hoạt hình vui nhộn mang đậm phong cách gia đình vui vẻ đầm ấm.

3.2. Mẫu áo đồng phục cho doanh nghiệp

      Ngay cả khi tham gia các hoạt động vui chơi, team building, các doanh nghiệp cũng không quên gây ấn tượng và tạo dựng thương hiệu cho đơn vị hoặc tổ chức. Cũng vì vậy, bên cạnh những họa tiết đơn giản nổi bật, các doanh nghiệp sẽ thường in thêu logo của công ty để tạo dấu ấn riêng.

3.3. Mẫu áo đồng phục cho tổ chức, hội nhóm

     Ngoài gia đình và doanh nghiệp,quần áo đi biển cũng thường được các nhóm bạn cùng nhau mặc để tạo sự gắn kết, vui vẻ tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ bên những người bạn tốt của mình.

      Các mẫu đồng phục cho nhóm bạn thường thể hiện sự trẻ trung, năng động, họa tiết rực rỡ nhưng không chói mắt, dễ dàng tạo được ấn tượng trong đám đông. Đồng thời sau mỗi chuyến du lịch, áo đồng phục sẽ trở thành một kỷ niệm đẹp dành cho mỗi thành viên.

may quần áo đi biển tp HCM

4. Lý do nên lựa chọn may đồng phục đi biển tại Đồng Phục Vàng

     Công ty may mặc Đồng Phục Vàng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc trên địa bàn TPHCM luôn không ngừng cập nhật các xu hướng thiết kế mới nhất, sử dụng các chất liệu vải tốt nhất để mang đến những bộ đồng phục độc lạ dàng riêng đi biển đẹp, năng động, thể hiện được nét đặc trưng riêng của mỗi cá nhân, tổ chức.

    Với tiềm lực về nhân công và cả máy móc kỹ thuật. Khách hàng lựa chọn Đồng Phục Vàng để thiết kế và may đồng phục đi biển luôn nhận được sự tư vấn nhiệt tình và giá cả rẻ hơn so với các đơn vị khác tại Tp. HCM.