Hiển thị kết quả duy nhất

Mẫu Đồng Phục Công Nhân

       Đồng phục công nhân là trang phục dành riêng cho công nhân trong các công ty sản xuất. Đồng Phục Vàng với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và may đồng phục công nhân tại TP. HCM, luôn sử dụng những chất liệu tốt, an toàn cho người mặc. Công ty may Đồng Phục Vàng được khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi sự uy tín và chuyên nghiệp với mỗi đơn hàng sản xuất.

1. Lý do doanh nghiệp nên may đồng phục cho công nhân

       Đồng phục công nhân thường xuất hiện nhiều trong các công ty sản xuất, các phòng ban liên quan đến bảo trì và thiết bị điện, hoặc những người làm công việc dịch vụ không có mặt tại văn phòng. Đây là trang phục được may với số lượng lớn dành cho các công nhân mặc trong quá trình làm việc với những thiết kế và kiểu dáng giống nhau.

       Nếu như các bộ đồng phục công sở thường hướng đến sự sang trọng, hiện đại, tinh tế phù hợp với không gian và lĩnh vực công việc, đồng phục công nhân thường là quần áo được thiết kế rộng rãi, tạo sự thoáng mát và thoải mái cho người mặc, đồng thời bảo vệ công nhân an toàn trong môi trường làm việc.

       Hiện nay ngày càng nhiều các doanh nghiệp quan tâm đến việc thiết kế và đặt may đồng phục công nhân, vì trang phục này trở thành một cách marketing thương hiệu hiệu quả trong mắt các khách hàng tiềm năng và đối tác kinh doanh, gây ấn tượng mạnh về một môi trường làm việc chuyên nghiệp.

       Ngoài ra, việc mặc đồng phục công nhân sẽ giúp xác định được vị trí nhân viên làm việc trong doanh nghiệp, đặc biệt là những công ty sản xuất hoặc dịch vụ lớn. Bên cạnh đó, hình ảnh tất cả mọi người đều mặc đồng phục tạo sự đồng bộ, mang đến tính thẩm mỹ cao, đồng thời giúp tạo sự gắn kết giữa các cá nhân trong công ty.

mẫu đồng phục bảo vệ

2. Các mẫu đồng phục bảo hộ công nhân được thiết kế và may mặc hiện nay

      Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu đồng phục công nhân phổ biến được các doanh nghiệp lựa chọn. Tùy từng yêu cầu về lĩnh vực sản xuất và dịch vụ mà mẫu đồng phục công nhân sẽ có những thiết kế đặc thù riêng, giúp công nhân có thể thoải mái hơn trong quá trình làm việc.

2.1. Đồ bảo hộ công nhân cơ khí, sản xuất

        Đối với những công nhân làm việc trong lĩnh vực cơ khí, sản xuất hoặc những khu công nghiệp hóa chất thì bộ đồng phục là cực kỳ quan trọng. Các công nhân làm việc trong lĩnh vực này thường phải di chuyển nhiều và làm việc liên tục, vậy nên yêu cầu về đồng phục cũng cần mang đến sự rộng rãi, thoáng mát, có độ hút ẩm tốt.

      Thông thường, với công nhân sản xuất, đồng phục phổ biến là áo thun có in logo thương hiệu. Đối với những công nhân làm việc trong môi trường hóa chất hoặc cơ khí, ngoài áo thun đồng phục thì còn mặc áo khoác đồng phục bên ngoài với chất liệu đạt chuẩn an toàn lao động theo quy định của Nhà Nước.

may đồng phục công nhân

2.2. Mẫu đồng phục dành riêng công nhân xây dựng

       Công nhân xây dựng thường làm việc dưới môi trường nắng nóng, tiếp xúc trực tiếp với những tác nhân từ môi trường. Do đó bộ đồng phục cần hướng đến sự thoáng mát, áo thun có độ co giãn cao và khả năng hút ẩm tốt. Màu sắc dành cho các bộ đồng phục công nhân xây dựng thường sử dụng những gam màu trung tính, không quá tươi sáng hoặc chói mắt khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

may áo công nhân xây dựng

2.3. Thiết kế đồng phục nhân viên xăng dầu

      Cùng với sự xuất hiện của ngày càng nhiều các trạm xăng dầu với những thương hiệu khác nhau, các nhà đầu tư quan tâm chăm chút hơn vào việc thiết kế và may đồng phục cho công nhân để tăng tính chuyên nghiệp và lịch sự cho nhân viên và tạo ấn tượng tốt đẹp trong mắt khách hàng.

      Màu sắc của đồng phục nhân viên xăng dầu thường gắn liền với màu sắc thương hiệu. Ví dụ như đồng phục màu xanh biển đậm của Petrolimex.

dồng phục nhân viên xăng dầu

3. Yêu cầu về thiết kế đồng phục công nhân

         Trong quá trình thiết kế và may mặc áo công nhân, mỗi doanh nghiệp cần lưu ý một số vấn đề để mang đến một bộ trang phục tốt nhất.

       Chất liệu: Chất liệu thường được dùng nhất chính là vải thun 100% cotton, hoặc vải cá sấu bốn chiều có độ thấm hút tốt, giúp mang đến sự thoải mái khi vận động.

        In logo: Để làm nổi bật lên thương hiệu và gắn liền trang phục cho công nhân với doanh nghiệp, việc in logo là điều mà các công ty nên đặc biệt quan tâm trong quá trình thiết kế đồng phục. Có hai vị trí in logo phổ biến trên đồng phục: in lưng áo và in phía trên ngực trái.

Xem Thêm: Mẫu Đồng Phục Bảo Hộ Lao Dộng

4. Lý do nên lựa chọn may đồng phục học sinh tại Đồng Phục Vàng

     Công ty may mặc Đồng Phục Vàng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc trên địa bàn TPHCM luôn không ngừng cập nhật các xu hướng thiết kế mới nhất, sử dụng các chất liệu vải tốt nhất để mang đến những bộ đồng phục công nhân đẹp, an toàn, chuyên nghiệp, thể hiện được rõ nét thương hiệu của doanh nghiệp.

     Với tiềm lực về nhân công và cả máy móc kỹ thuật. Khách hàng lựa chọn Đồng Phục Vàng để thiết kế và may đồng phục công nhân luôn nhận được sự tư vấn nhiệt tình và giá cả rẻ hơn so với các đơn vị khác tại Tp. HCM.