Hiển thị kết quả duy nhất

Mẫu Đồng Phục Lễ Tân       

      Đồng phục lễ tân là hình ảnh đầu tiên khách hàng nhìn thấy khi bước vào doanh nghiệp. Đây là một trong những đồng phục nhà hàng khách sạn không thể thiếu giúp tôn lên sự chuyên nghiệp, trang trọng, lịch sự trong mắt khách hàng. Các mẫu đồng phục lễ tân Đồng Phục Vàng cung cấp đa dạng mẫu thiết kế , giá thành cạnh tranh  tại TP. HCM

1. Vai trò của nhân viên lễ tân trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn

     Trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn, nhân viên lễ tân đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Đội ngũ lễ tân là những người đầu tiên tiếp xúc với khách hàng, chịu trách nhiệm làm thủ tục check – in, check – out, và là người mà khách hàng thường tìm đến nếu gặp bất kỳ chuyện gì trong quá trình sử dụng dịch vụ.

     Nhân viên lễ tân là bộ mặt của khách sạn, là ấn tượng đầu tiên và cuối cùng của khách hàng dành cho nhà hàng khách sạn. Đào tạo một đội ngũ nhân viên lễ tân chuyên nghiệp, thái độ tiếp đón niềm nở, luôn vui vẻ ân cần,… sẽ dễ dàng ghi lại dấu ấn trong lòng khách hàng, và nâng cao khả năng khách hàng quay trở lại sử dụng dịch vụ.

dong phuc le tan

2. Các mô hình kinh doanh cần đến đồng phục dành cho nhân viên lễ tân

     Đặc điểm chung của nhân viên lễ tân là được đào tạo để tiếp xúc trực tiếp với khách hàng. Tùy theo từng mô hình kinh doanh mà có những yêu cầu khác nhau về đồng phục cho nhân viên và lễ tân.

     Dưới đây là một số mô hình kinh doanh đòi hỏi sự chăm chút về may đồng phục riêng cho lễ tân như một cách thể hiện bộ mặt của doanh nghiệp.

2.1. Đồng phục lễ tân nhà hàng khách sạn

     Nhân viên lễ tân nhà hàng khách sạn chịu trách nhiệm tiếp đón, hướng dẫn, làm thủ tục check – in, check – out, và được khách hàng tìm đến khi cần giải đáp thắc mắc hoặc giải quyết một số vấn đề phát sinh trong quá trình lưu trú tại khách sạn.

    Cách làm việc cũng như đồng phục lễ tân gắn liền với quy mô nhà hàng khách sạn, từ bình dân cho đến thượng lưu, từ 1 sao cho đến 6 sao,… Khách sạn càng hiện đại và có quy mô lớn thì đội ngũ lễ tân cũng hùng hậu với những bộ đồng phục mang đậm dấu ấn riêng của nhà hàng khách sạn.

    Đồng phục thiết kế riêng cho lễ tân hướng đến sự trang trọng, lịch sự, chuyên nghiệp, và thường sử dụng những gam màu tươi sáng giúp thu hút ánh nhìn của khách hàng ngay lập tức.

công ty may đồng phục cho lễ tân

2.2. Đồng phục lễ tân tòa nhà doanh nghiệp

   Nhân viên lễ tân trong các tòa nhà doanh nghiệp thường xuất phát từ phòng nhân sự. Đây vẫn được xem là bộ mặt của doanh nghiệp, nơi đối tác và khách hàng tiếp xúc đầu tiên khi bước đến công ty tập đoàn. Nhân viên lễ tân với thái độ niềm nở, tác phong làm việc chuyên nghiệp, xử lý mọi vấn đề một cách nhanh gọn sẽ giúp ghi điểm trong mắt đối tác hơn.

    Tùy theo từng doanh nghiệp mà sẽ có yêu cầu khác nhau về đồng phục của nhân viên lễ tân. Thông thường, nhân viên lễ tân sẽ có trang phục khác với đồng phục của các nhân viên phòng ban khác.Phần lớn chỉ có các công ty có quy mô lớn mới cần đến đội ngũ nhân viên lễ tân.

2.3. Các mô hình kinh doanh cần đồng phục riêng cho lễ tân khác

    Bên cạnh hai khía cạnh trên, nhân viên lễ tân cũng thường xuất hiện nhiều với các mô hình kinh doanh dịch vụ như: Spa, bệnh viện,… Trang phục của nhân viên lễ tân gọn gàng, tươi sáng, thoáng mát, không nhăn, thấm hút tốt, tạo cảm giác dễ chịu cho người mặc trong thời gian dài.

3. Kiểu dáng và chất liệu may đồng phục lễ tân

    Nhân viên lễ tân là bộ mặt của doanh nghiệp, và mẫu đồng phục dành riêng lễ tân đẹp  cũng là dấu ấn đầu tiên trong mắt khách hàng đối với doanh nghiệp. Các chủ kinh doanh nên lưu ý một số vấn đề bên dưới khi quyết định may đồng phục cho nhân viên.

3.1. Kiểu dáng

    Khi thiết kế đồng phục, điều cần đặc biệt quan tâm chính là phải tạo được ấn tượng cho người nhìn, không chỉ vẻ bề ngoài đẹp, sang trọng, đường nét trang trí tỉ mỉ lịch sự, mà bộ đồng phục còn cần thổi được cái hồn cũng như thông điệp thương hiệu mà đơn vị kinh doanh muốn gửi gắm đến cho khách hàng.

    Các chủ kinh doanh lưu ý, đồng phục lễ tân cần tránh những chi tiết rườm rà, màu sắc lòe loẹt chói mắt vì như thế sẽ dễ gây cảm giác khó chịu và mất thiện cảm.

may đồng phục cho lễ tân tp .hcm

3.2. Chất liệu

   May đồng phục lễ tân nên sử dụng những chất liệu không nhăn, dễ dàng tạo form, thấm hút tốt. Đồng thời, việc mỗi doanh nghiệp tự thiết kế đặt may đồng phục thay vì mua quần áo đã may sẵn sẽ giúp có được những trang phục dựa theo số đo chính xác của người mặc. Từ đó mỗi nhân viên trông sẽ gọn gàng và tự tin hơn khi khoác lên mình bộ đồng phục sang trọng – thanh lịch.

4. Lý do nên lựa chọn Đồng Phục Vàng để may đồng phục

  Đồng Phục Vàng là doanh nghiệp có kinh nghiệm 10 năm trong nghề. Chính vì vậy chúng tôi có sẵn cho mình tiền lực khi có đội ngũ công nhân may lành nghề, một dây chuyền sản xuất thiết bị hiện đại, đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm.

    Chính những điều đó giúp giá thành sản phẩm đồng phục lễ tân Đồng Phục Vàng luôn rẻ hơn các đơn vị khác tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Liên hệ ngay :  028 777 88666 để nhận ngay những thiết kế – và giá thành tốt nhất dành riêng cho bạn.