quần áo học sinh tiểu học

Đồng Phục Học Sinh Tiểu Học – Cấp 1

Đồng phục học sinh tiểu học được công ty may đồng phục học sinh Đồng Phục Vàng quan tâm đến chất liệu vải có độ thấm hút tốt bởi dành riêng cho các bé học sinh cấp 1. Các mẫu được nhiều đơn vị quan tâm : Quần áo học sinh tiểu học, áo sơ mi, đồ thể dục, váy xòe. Giá tốt cạnh tranh với nhiều ưu đãi cho nhà trường, trung tâm.

Quần áo học sinh

Mẫu K1

may đồng phục học sinh cấp 1

Mẫu K2

Đồng phục học sinh cao cấp

Mẫu K3

Đồng phục trường quốc tế

Mẫu K4

đồng phục học sinh

Mẫu K5

đồng phục tiểu học

Mẫu K6

đồng phục tiểu học

Mẫu K7

mẫu đồng phục cấp 1

Mẫu K8

Vì sao cần có quần áo học sinh tiểu học

Hiện nay, ngày càng có nhiều trường học quan tâm đến việc thiết kế và may đồng phục học sinh, vừa để xây dựng dấu ấn riêng và bộ nhận diện thương hiệu cho các trường, vừa để giúp các bé học sinh có những kỉ niệm đẹp gắn liền với các trường trong học tập và sau khi đã tốt nghiệp.

mẫu đồng phục học sinh Đồng Phục Vàng cam kết chất lượng

Giúp dễ dàng nhận biết học sinh 

Với trường học sử dụng phương tiện di chuyển công cộng để đưa đón các bé học sinh, việc khoác lên mình đồng phục học sinh cấp 1 tiểu học sẽ dễ dàng phân biệt các bé hơn khi đứng trong đám đông.

Các bé học sinh tiểu học thân hình nhỏ, nếu chẳng may đi lạc, người lạ trên đường có thể dễ dàng nhận biết các bé học sinh thuộc trường học nào đựa vào đồng phục học sinh tiểu học để có thể liên hệ với giáo viên trong trường và liên hệ với phụ huynh của các bé.

Tạo tính đoàn kết – gắn kết 

Thay vì để các bé mặc những bộ trang phục khác nhau do bố mẹ các bé chuẩn bị, qua đó dễ dàng có sự phân hóa giàu nghèo, gây tự ti cho các bé khi mới chỉ ở độ tuổi thiếu nhi. Có đồng phục học sinh cấp 1 tiểu học sẽ giúp các bé giống nhau hơn, từ đó dễ dàng hòa hợp và làm thân với nhau, xây dựng được một môi trường học đường vui vẻ cho các bé từ những ngày đầu tiếp xúc với những người ngoài bố mẹ.

Truyền thống nhà trường

Việc khoác lên mình bộ đồng phục học sinh của trường sẽ giúp các bé có ý thức trách nhiệm cao hơn với ngôi trường mà mình đang theo học. Đồng thời, một tập thể cùng một đồng phục học sinh cũng đạt được tính thẩm mỹ cao, xây dựng được thương hiệu cho nhà trường, tạo sự gắn kết với các học sinh đang và đã học tại trường.

may đồng phục cho học sinh cấp 1

Những lưu ý khi may đồng phục học sinh cấp 1

Vì đối tượng mặc đồng phục là các bé thiếu nhi nên nhà trường cần lưu ý một số điều bên dưới trong  thiết kế và may đồng phục học sinh cấp 1 tiểu học.

Chất liệu vải may chất lượng

Da các bé thường nhạy cảm hơn so với da người lớn, việc lựa chọn chất liệu vải là cực kỳ quan trọng trong quá trình may đồng phục. Những chất liệu vải thường dùng để may đồng phục học sinh tiểu học như: vải kate, vải cotton, vải kaki với độ mềm, thoáng mát, hút ẩm cao, có độ co giãn tốt để các bé có thể hợp với vận động và chơi đùa khi ở trường. Tránh dùng các chất liệu quá cứng sẽ gây cảm giác khó chịu cho các bé.

Màu sắc phù hợp

Đồng phục học sinh tiểu học là áo sơ mi trắng hoặc kẻ sọc caro với những gam màu trung tính, không quá chói mắt hay lòe loẹt.

Vì lớp của các bé tiểu học hướng đến sự sáng tạo, vui chơi giải trí nên tránh sử dụng các gam màu quá sáng hoặc dễ nhiễm bẩn.

Kiểu dáng đồng phục

Kiểu dáng của đồng phục học sinh tiểu học luôn hướng tới sự năng động, trẻ trung, vừa tinh tế nhưng cũng dễ thương hợp ở độ tuổi của các bé. Vì các bé thường sẽ hoạt động nhiều nên tránh thiết kế những bộ đồng phục học sinh quá gò bó, gây khó khăn hoặc không thoải mái khi vui chơi.

Đồng phục học sinh cao cấp

Các mẫu thiết kế đồng phục cho học sinh cấp 1 tiểu học thường gặp hiện nay

Thông thường, các bộ đồng phục học sinh tiểu học cấp 1 tiểu học sẽ được thiết kế để hợp giới tính của các bé.

Các mẫu đồng phục dành cho bé trai

Mẫu đồng phục học sinh tiểu học trai thường được thiết kế năng động, hợp các sở thích chạy nhảy, tìm tòi và khám phá cùng tính cách mạnh mẽ của các bé nhưng cũng không kém phần đáng yêu. Một số mẫu đồng phục thường thấy cho các bé trai như:

  • Quần short và áo sơ mi ngắn tay chất lượng
  • Quần dài và áo sơ mi ngắn tay
  • Quần dài và áo sơ mi dài tay

Ngoài ra, các bộ đồng phục học sinh còn kết hợp các phụ kiện đi kèm như: cà vạt, nơ, áo vest khoác ngoài đồng phục.

Các mẫu đồng phục cho bé gái

Mẫu đồng phục học sinh tiểu học gái thường thấy được vẻ đáng yêu, dễ thương của các bé với những chiếc váy xòe trơn hoặc kẻ sọc caro, hoặc quần váy để các bé gái có thể thoải mái chạy nhảy.

Ngoài những mẫu đồng phục học sinh cập 1 đặt riêng cho nhà trường. Chúng tôi còn cung cấp may các mẫu đồng phục có sẵn như: đồng phục học sinh hàn quốc, đồng phục học sinh cấp 1 thái, áo cử nhân …

may đồng phục học sinh tiểu học thiết kế

Đồng Phục Vàng – địa chỉ đặt may đồng phục học sinh tiểu học uy tín

Đồng phục vàng là doanh nghiệp có kinh nghiệm 10 năm trong nghề. Chính vì vậy chúng tôi có sẵn cho mình tiền lực khi có đội công nhân may lành nghề, một dây chuyền sản xuất thiết bị hiện đại, đội ngũ thiết kế mẫu đặc biệt  theo yêu cầu giàu kinh nghiệm.

Chính những điều đó giúp giá thành sản phẩm đồng phục học sinh tiểu học (đồng phục học sinh cấp 1) Đồng Phục Vàng chất lượng cao cấp luôn rẻ hơn các đơn vị khác tại địa chỉ khu vực thành phố Hồ Chí Minh, liên hệ ngay trực tiếp với chúng tôi để được báo giá, tin tức, tính chi phí hợp lý cho bạn.