Showing all 8 results

Mẫu  Áo Khoác – Áo Gió Đồng Phục Mới Nhất

Đơn vị Đồng phục vàng chuyên may các mẫu  áo khoác đồng phục, áo gió đồng phục, áo khoác đồng phục tại TP, HCM, Công ty may áo gióáo khoác đồng phục Đồng Phục Vàng luôn tự tin bắt kịp xu hướng các mẫu áo khoác thu đông , áo khoác 2 lớp, áo khoác 3 lớp, áo khoác đồng phục, áo gió học sinh, áo gió nam đồng phục  ..

1. Lợi ích của việc may áo gió và áo khoác đồng phục cho doanh nghiệp, cơ sở.

      Tùy theo từng tổ chức và mô hình doanh nghiệp mà hình ảnh áo khoác và áo gió đồng phục dần trở nên phổ biến trong cộng đồng bên cạnh đồng phục công sở, đồng phục học sinh,… Nếu bạn vẫn đang phân vân về việc may áo khoác đồng phục cho nhân viên và học sinh, những điều bên dưới sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quát về lợi ích mà các mẫu đồng phục này mang đến.

ao khoac dong phuc

1.1. Lợi ích áo khoác đồng phục đối với doanh nghiêp

     Hiện nay, tuy các công ty quan tâm đến vấn đề may đồng phục công sở cho nhân viên, khía cạnh áo khoác gió đồng phục lại chưa thật sự được quan tâm đến. Thế nhưng cũng tương tự như lợi ích mà các đồng phục kia mang đến, tùy theo ngành nghề kinh doanh mà áo khoác đồng phục được xem là bộ mặt của của một đơn vị , giúp các đơn vị xây dựng được dấu ấn và quảng bá doanh nghiệp với các khách hàng tiềm năng.

1.2. Công dụng đồng phục áo gió đối với doanh nghiệp

     Việc được trang bị áo gió đồng phục giúp người lao động cảm nhận được sự quan tâm của các lãnh đạo trong công ty đối với sức khỏe của họ, nhờ đó xây dựng được môi trường làm việc thân thiện, ấm cúng, năng suất làm việc cũng nâng cao hơn.

     Mỗi nhân viên cũng có thể chú ý đến sức khỏe của bản thân hơn với chiếc áo khoác đồng phục, đặc biệt là các công việc cần tiếp xúc nhiều với môi trường mưa, nắng, gió bụi ở ngoài trời.

1.3. Ý nghĩa áo khoác học sinh trong các trường học

     Hình ảnh áo khoác đồng phục cũng thường xuất hiện nhiều trong môi trường học đường. Mỗi học sinh được trang bị một chiếc áo khoác giúp đảm bảo an toàn và sức khỏe dưới mọi thời tiết, đồng thời tạo sự đồng bộ tại trường học, không có sự phân biệt giàu nghèo, nhờ vậy tạo sự gắn kết và bình đẳng giữa các em học sinh.

2. Yêu cầu cơ bản khi thiết kế áo khoác và áo gió với các đơn vị xưởng may

    Khi thiết kế đồng phục, cần phải lưu ý đến rất nhiều khía cạnh để đảm bảo chất lượng bộ đồng phục được trao đến tay mỗi người. Dưới đây là một số yêu cầu chung nên lưu ý khi thiết kế áo khoác đồng phục.

2.1. Kiểu dáng áo khoác đẹp

     Tùy theo từng yêu cầu về đối tượng mặc mà mỗi doanh nghiệp và tổ chức sẽ có những thiết kế khác nhau. Nhưng phần lớn các mẫu thiết kế hướng đến sự tiện dụng, nhiều túi áo khoác được may bên trong và bên ngoài, bên cạnh đó còn cần khóa kéo chắc chắn để giữ đồ an toàn.

Mỗi đơn vị có thể thiết kế những kiểu dáng đặc trưng riêng cùng với hình ảnh logo của tổ chức để góp phần khắc sâu ấn tượng trong mắt khách hàng, giúp dễ dàng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp này so với các đối thủ cạnh tranh khác.

áo gió đồng phục

2.2. Chất liệu các công ty thường may áo khoác đồng phục

      Loại vải dùng để may đồng phục thường là các chất liệu như: vải dù gió, vải dù hai lớp, vải dù caro, vải dù chống thấm,… Trong đó, vải dù gió mềm, có mức giá rẻ hơn so với các loại vải còn lại, thường được dùng khi may đồng phục cho học sinh , những người lao động không cần thường xuyên tiếp xúc với môi trường bên ngoài. Tùy theo nhu cầu vào chất lượng khách hàng mong muốn.

     Trong khi đó, nếu doanh nghiệp liên quan đến vận chuyển hàng hóa, nhân viên thường xuyên di chuyển ngoài trời thì nên lựa chọn những chất liệu tốt hơn như vải nỉ, vải micro có độ bền cao, chịu nhiệt tốt, khả năng thấm hút cao.

     Nếu quy mô công ty lớn cũng có thể sử dụng các chất liệu cao cấp như vải jean và vải kaki để may những mẫu áo thời trang, sành điệu, sang trọng, giúp các đơn vị tổ thức ghi được dấu ấn mạnh hơn.

2.3. Màu sắc các mẫu áo gió đồng phục

    Màu sắc của đồng phục áo khoác thường gắn liền với màu biểu trưng của doanh nghiệp, qua đó giúp tạo được bộ nhận diện thương hiệu cho khách hàng. Ví dụ: áo khoác đồng phục của nhân viên Grab có màu xanh lá,  Be có màu vàng, và Now có màu đỏ,…

     Màu áo thường sử dụng các gam màu trung tính hoặc những màu tươi sáng, bắt mắt. Nhưng không nên sử dụng các màu quá chói vì sẽ dễ gây mất thiện cảm trong mắt khách hàng. Chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng màu sắc đẹp hài hòa vẫn đồng bộ với bộ nhận diện của quý công ty

 Xem thêm: Các mẫu đồng phục áo thun

3. Những môi trường làm việc cần trang bị áo gió và áo khoác đồng phục

     Bên cạnh việc xây dựng thương hiệu tổ chức và đảm bảo an toàn cho nhân viên, một số môi trường làm việc cũng đặc biệt cần trang bị đồng phục áo khoác đồng phục do đặc tính công việc cũng như để tạo sự đồng bộ cho các cá nhân cùng hoạt động trong một tổ chức.

– Vận chuyển giao nhận
– Tài xế taxi, xe máy
– Những vị trí thường xuyên tiếp xúc với môi trường ngoài trời
– Những ngành nghề liên quan đến thời trang

may áo khoác đồng phục cho công ty

4. Xưởng may áo khoác đồng phục giá cạnh tranh Tp .HCM

      Đồng phục vàng là công ty may có kinh nghiệm 10 năm trong nghề. Chính vì vậy chúng tôi có sẵn cho mình tiền lực khi có đội ngũ công nhân may lành nghề, một dây chuyền sản xuất thiết bị hiện đại, đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm.

     Chính những điều đó giúp giá thành sản phẩm áo khoác đồng phục đồng phục luôn cam đơn và rẻ hơn các đơn vị khác tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Liên hệ ngay : 028 777 88666 để nhận ngay những thiết kế – và giá thành tốt nhất dành riêng cho bạn.