Đồng Phục đi biển

Mẫu Đồng Phục Đi Biển Đẹp

Đồng phục đi biển được sử dụng nhiều trong hoạt động ngoài trời như đồng phục team building của doanh nghiệp, đồng phục du lịch cho các thành viên trong gia đình,…Đồng Phục Vàng luôn cập nhật đa dạng kiểu dáng đồng phục đi biển, quần áo phông tại TP. HCM theo xu hướng mới nhất, phù hợp với mọi yêu cầu của tổ chức, đơn vị. Dưới đây là các mẫu đồng phục đi biển cho công ty.

ao dong phuc bien chay du lich het minh

Mẫu L1

đồng phục đi biển

Mẫu L2

Đồng Phục đi biển

Mẫu L3

dong phuc teambuilding

Mẫu L4

Đặc điểm đồng phục gia đình đi biển

Đồng phục đi biển trong một nhóm người mặc khi tham quan thiên nhiên có liên quan đến biển. Tùy theo từng mục đích của từng đội nhóm, tổ chức mà áo đồng phục đi biển sẽ có thiết kế riêng.

Đồng phục để đi biển thường sử dụng những màu sắc trung tính hoặc tươi sáng, tăng sự trẻ trung năng động cho người mặc, đồng thời cũng làm hình ảnh nhóm người giữa không gian rộng lớn như bờ biển.

Kiểu dáng đồng phục được thiết kế đơn giản, thường thấy nhất là áo thun ngắn tay và quần đùi lửng có thể phù hợp với cả nam và nữ. Chất liệu vải thường được sử dụng khi may đồng phục là vải thun 100% cotton, vải PE, vải  cá sấu, vải cá sấu poly, vải thun cá mập,… với ưu điểm thoáng mát, có độ hút ẩm cao và độ co giãn tốt, giúp người mặc có thể tự do vận động.

dong phuc di bien

Những lợi ích của việc mặc đồng phục khi đi biển

Giống như những đồng phục khác, quần áo đồng phục chung đi biển mang đến rất nhiều lợi ích cho các tổ chức và đội nhóm trong quá trình giải trí khi chơi trò chơi.

Đồng phục tạo tính đoàn kết

Một trong những lợi ích lớn nhất mà đồng phục mang tới chính là giúp không có sự phân hóa giàu nghèo trong một tập thể, nhờ vậy mà mọi người có thể tự do thể hiện bản thân và gắn kết với người khác trong tổ chức hơn.

Áo đồng phục đi biển như thổi một làn gió mới vào một đội nhóm, giúp đội gần gũi, và đồng lòng với nhau hơn trong khi chơi trò chơi trên biển.

Nổi bật hơn khi tham gia hoạt động tại biển

Một đội nhóm với trang phục của mỗi cá nhân có màu sắc và kiểu quần áo khác nhau thường dẫn đến việc khó nhìn và rối mắt. Trong khi đó hình ảnh một tập thể, đồng phục lại dễ dàng thu hút ánh nhìn của những người tham quan du lịch khác có mặt tại cùng một địa điểm.

Đồng thời, việc nhân viên cùng một doanh nghiệp mặc trên người áo đồng phục có logo hoặc slogan của công ty cũng là một cách để quảng bá thương hiệu.

Trong khi đó, đồng phục gia đình đi biển lại giúp tạo ấn tượng tốt rằng đó là một gia đình hạnh phúc, vui vẻ trong mắt người ngoài, từ đó gia đình dễ tạo được không khí trong đám đông và giúp để phân biệt với các gia đình khác khi đi du lịch. Ngoài ra, việc mặc đồ gia đình đi biển sẽ giúp bé tránh lạc bố mẹ ở nơi đông người.

áo đồng phục biển cho công ty

Mang tính thẩm mỹ cao

Đồng phục dành riêng đi biển với nhiều màu sắc và kiểu khác nhau tùy thuộc vào sự lựa chọn và thiết kế của bạn.

Những mẫu quần áo phông đồng phục đi biển

Dưới đây là một số mẫu áo đồng phục dành riêng đi biển thường được các tổ chức, gia đình lựa chọn trong nhóm của mình.

Mẫu áo đồng phục cho gia đình

Hiện nay có nhiều mẫu thiết kế đồng phục gia đình. Đó thường là các mẫu áo với kích cỡ lớn cho bố mẹ và các bé họa tiết hoạt hình vui nhộn mang đậm phong cách gia đình vui vẻ đầm ấm.

Mẫu áo đồng phục cho doanh nghiệp

Ngay cả khi vui chơi, các doanh nghiệp cũng không quên gây ấn tượng và tạo dựng thương hiệu cho đơn vị hoặc tổ chức. Cũng vì vậy, bên cạnh những họa tiết đơn giản,doanh nghiệp sẽ thường in thêu logo của công ty để tạo dấu ấn riêng.

Mẫu áo đồng phục cho tổ chức, hội nhóm

Ngoài gia đình và doanh nghiệp,quần áo đi biển thường các nhóm bạn cùng nhau mặc để tạo sự gắn kết, vui vẻ tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ bên người bạn tốt của mình.

Đồng phục cho nhóm bạn thường thể hiện sự trẻ trung, năng động, họa tiết rực rỡ nhưng không chói mắt, dễ dàng tạo được ấn tượng trong đám đông. Đồng thời sau mỗi chuyến du lịch, áo đồng phục sẽ trở thành một kỷ niệm đẹp dành cho mỗi thành viên.

đồng phục nhóm đi biển

 

Công ty áo thun Đồng Phục Vàng kinh nghiệm lâu năm, Chúng tôi may những mẫu áo cổ tròn áo đồng phục đi biển cho dịp họp lớp. Ngoài ra danh mục còn có đồng phục nhà hàng, áo thun đồng phục, áo đồng phục nhóm… Nhanh tay cho sản phẩm vào giỏ hàng những mẫu thoải mái nhất, chọn size đúng và cập nhật tin tức, bài viết, chính sách của chúng tôi.

Lý do nên lựa chọn may đồ đi biển tại Đồng Phục Vàng

Công ty áo thun Đồng Phục Vàng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc trên địa bàn TPHCM luôn không ngừng cập nhật các xu hướng thiết kế mới, sử dụng các chất tốt nhất để tạo những bộ đồng phục độc lạ dàng riêng đi biển đẹp, năng động, thể hiện được nét đặc trưng riêng của mỗi cá nhân, tổ chức.

Với tiềm lực về nhân công và cả máy móc kỹ thuật. Khách hàng lựa chọn Đồng Phục Vàng để thiết kế và may đồng phục đi biển luôn nhận được sự tư vấn nhiệt tình và giá cả rẻ hơn so với các đơn vị khác tại Tp. HCM.