Công Ty May Đồng Phục Vàng – (028) 777 88 666

ao thun dong phuc

Áo Thun Đồng Phục

May đồng phục áo thun theo yêu cầu, in logo công ty chất lượng, trang phục phổ biến nhất

Dành cho: công ty, sự kiện, đội nhóm với các kiểu dáng cổ tròn, cổ trụ, cổ tim, phối theo thiết kế

Xem thêm >

dong phuc ao gio ao khoac

Áo Gió Đồng Phục

Áo gió-áo khoác là một trong những phụ kiện trang phục rất quen thuộc khi đi ra đường, từ trẻ nhỏ đến người lớn. Trong đó áo khoác-áo gió đồng phục lại được sử dụng cực kỳ phổ biến.

Công ty may đồng phục Áo gió – áo khoác đồng phục được sử dụng phổ biến dành cho học sinh, sinh viên, gia đình, công nhân trong công ty…..

Xem thêm >

đồng phục công sở

Đồng Phục Công Sở

Khoác lên người chiếc áo đồng phục công sở mang đến dáng vẻ nghiêm túc, chuyên nghiệp cho người mặc nên cần may chất lượng cao thiết kế này.

Trang phục công sở luôn mang đến những giá trị nhân văn sâu sắc tại nơi làm việc của người mặc. Doanh nghiệp, công ty, tổ chức, …

Xem thêm >

đồng phục bảo hộ lao động

Bảo Hộ Lao Động

Đồng phục bảo hộ lao động sử dụng chủ yếu những loại vải thấm mồ hôi, khi mặc vào rất thoáng mát và đặc biệt những loại vải này không bị xù lông nên sử dụng được rất lâu.

Đồng phục được thiết kế riêng cho người lao động nhằm bảo vệ cơ thể của họ tránh khỏi các tác nhân gây hại, nguy hiểm tới sức khỏe trong quá trình làm việc 

Xem thêm >

đồng phục bếp

May Đồng Phục Bếp

Chính vì thế, ban quản lý nhà hàng đã lựa chọn may đồng phục bếp nhằm thu hút khách hàng và góp phần vào quá trình phát triển của mình.

Cùng đồng hành với Đồng phục Vàng để khám phá thêm nhiều điều thú vị về sản phẩm này nhé!  

Xem thêm >