Dịch Vụ In Áo Đồng Phục Siêu Tốc Tp. HCM     

     In Áo đồng phục là một cách tạo dấu ấn riêng và làm nổi bật thương hiệu hơn khi mỗi nhân viên khoác lên mình bộ đồng phục .Đơn vị In áo đồng phục Đồng Phục Vàng tại TP. HCM sử dụng công nghệ in logo hiện đại trên các mẫu in áo thun polo, in áo lớp, in áo phông  với trang thiết bị được nhập khẩu từ nước ngoài.

1. Lợi ích của việc in logo trên đồng phục

     Hành động in logo trên đồng phục của mỗi doanh nghiệp tổ chức ngoài tăng tính thẩm mỹ cho áo thì đây còn là một hành động quảng bá thương hiệu trong mắt những khách hàng tiềm năng, tạo độ nhận diện hiệu quả mà không mất chi phí quảng cáo.

     Thông thường, với việc logo được in trên lưng áo phía sau hoặc túi áo phía trước của đồng phục, khi nhân viên khoác lên mình bộ đồng phục khi ở trên đường sẽ thu hút ánh nhìn của người khác hơn. Logo càng nổi bật với những màu sắc bắt mắt càng đem lại hiệu quả cao.

in ao in logo

     Bên cạnh đó, hình ảnh một tập thể mặc áo đồng phục có in logo cũng tạo sự đồng bộ, giúp mọi người dễ dàng nhận biết những ai là đồng nghiệp trong cùng một tổ chức đơn vị, qua đó tạo sự thân thiết và gắn kết cho mỗi nhân viên. Đồng thời, khi nhân viên mặc đồng phục có logo của công ty, họ sẽ có ý thức trách nhiệm về những hành động của bản thân chính là bộ mặt của doanh nghiệp, qua đó năng suất làm việc cũng được tăng lên đáng kể.

2. Các cách in logo trên áo được các doanh nghiệp/tổ chức lựa chọn hiện nay

     Mỗi công nghệ in logo có những ưu điểm riêng để làm nổi bật lên logo của doanh nghiệp. Tùy theo từng mẫu thiết tham khảo các cách in logo bên dưới hoặc liên hệ để được Đồng Phục Vàng tư vấn lựa chọn cách in logo trên áo đồng phục phù hợp nhất.

2.1. In nổi lên áo thun đồng phục

     Sử dụng công nghệ hiện đại với mực cao su được in nổi lên bề mặt áo thun nhờ các lớp dày. Công nghệ in nổi lên áo thun đồng phục rất được các doanh nghiệp lựa chọn do in đẹp, có tính thẩm mỹ cao và giá thành phải chăng. Tuy nhiên cách in này vẫn tồn tại những nhược điểm như bị ửng màu và bị nứt hình in.

in áo giá rẻ

2.2. In lụa mực cao su

     Kỹ thuật in lụa sử dụng mực cao su cao cấp để in logo trên bề mặt áo đồng phục, kết hợp với máy sấy ở nhiệt độ cao để in phẳng logo lên mặt áo. Kỹ thuật in lụa sẽ giúp logo trên đồng phục mềm mịn, có độ co giãn cao, không bị nứt hình và bền màu theo thời gian. Kỹ thuật in lụa thường được sử dụng cho những mẫu thiết kế logo có độ bóng cao.

2.3. In chuyển nhiệt

     In chuyển nhiệt sử dụng máy kỹ thuật số để in áo thun đồng phục. Với công nghệ này, logo được in ra sẽ có độ sắc nét và gần với màu gốc trên file thiết kế nhất. Thông thường kỹ thuật in chuyển nhiệt sẽ được sử dụng cho những logo có độ phức tạp lớn và nhiều chi tiết nhỏ cũng như đa sắc màu.

2.4. In dẻo

     In dẻo tương tự như in lụa, nhưng thay vì sử dụng mực cao su cao cấp, in dẻo dùng chất liệu chính là mực dẻo. Đây là kỹ thuật in tương đối phổ biến và được dùng nhiều cho những bộ đồng phục công nhân viên bởi giá thành tương đối rẻ. Tuy nhiên cũng vì vậy mà độ bền của mực dẻo không cao, dễ bị nứt hình, ửng màu và mất chữ theo thời gian.

2.5. In nước

     Đây là kỹ thuật dùng mực in nước thấm vào từng sớ vải, bám sát trên mặt áo mà không nổi lên trên bề mặt như kỹ thuật in nổi. Với kỹ thuật in nước, logo sẽ giữ được màu gốc vốn có, đồng thời có độ sắc nét cao.

3. Các mẫu áo thường được dùng để in logo

     Dưới đây là một số chất liệu áo thường dùng để in logo:

3.1. Áo thun

     Áo thun là chất liệu phổ biến nhất thường được các doanh nghiệp lựa chọn để in logo trên đồng phục. Hầu hết các kỹ thuật in áo hiện nay đều có thể áp dụng được đối với vải thun mà không cần lo lắng về sự bám dính hoặc độ bền theo thời gian.

in áo thun giá rẻ Tp.HCM

3.2. Áo sơ mi

     Đối với chất liệu vải trơn như áo sơ mi, kỹ thuật in thường được các tổ chức doanh nghiệp lựa chọn để in trên áo đồng phục đó là kỹ thuật in chuyển nhiệt hoặc in lụa mực cao su. Logo sẽ bám dính trên bề mặt, không lo ửng màu hoặc nứt hình theo thời gian. Đồng thời cũng tạo được tính thẩm mỹ cao cho bộ đồng phục.

 Xem thêm: Aó Gió Đồng Phục

4. Các vị trí thường được dùng để in logo lên áo

     Một số vị trí trên áo thường được các doanh nghiệp và tổ chức lựa chọn để in logo  – in áo như:

Vị trí phía sau lưng áo
Vị trí phía trên ngực trái
Vị trí tay áo hoặc thân trước áo

5. Những lưu ý khi in logo đồng phục

     Trong quá trình thiết kế logo và in áo thun đồng phục, các tổ chức và doanh nghiệp nên lưu ý một số điều bên dưới để có thể mang đến một bộ đồng phục đẹp và có tính thẩm mỹ cao nhất.

     Chất liệu vải in: Chất liệu vải càng mỏng thì độ bền của logo càng thấp, màu logo cũng khác biệt hơn so với màu gốc trong file thiết kế. Lựa chọn tốt nhất là những loại vải có chất liệu dày và trơn.

     Mực in: Nên lựa chọn những loại mực in có nguồn gốc rõ ràng, đúng với màu của doanh nghiệp nhất để làm nổi bật lên thương hiệu một cách chính xác trong mắt khách hàng.

     Lựa chọn hình ảnh đơn giản: Logo càng đơn giản càng dễ in và nổi bật hơn so với những họa tiết cầu kỳ gây rối mắt người nhìn.

in áo - in logo đồng phục siêu tốc giá rẻ

6. Lý do nên lựa chọn Đồng Phục Vàng để in logo, in áo

     Đồng phục vàng là doanh nghiệp có kinh nghiệm 10 năm trong nghề. Chính vì vậy chúng tôi có sẵn cho mình tiền lực khi có đội ngũ công nhân may lành nghề, một dây chuyền sản xuất thiết bị hiện đại, đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm.

      Chính những điều đó giúp giá thành của in áo đồng phục tại Đồng Phục Vàng luôn rẻ hơn các đơn vị khác trên địa bàn khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Liện hê ngay: 028 777 88666 giữ số lương áo in để nhận ngay giá in áo tốt nhất.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.