Showing 1–12 of 37 results

Các Mẫu Đồng Phục Công Sở Đẹp

   Đồng phục công sở được coi là một trong những yếu tốt quan trọng thể hiện văn hóa doanh nghiệp. Đồng Phục Vàng chuyên dịch vụ may đồng phục công sở –  cung cấp các mẫu đồng phục nhân viên, đồng phục văn phòng, các mẫu áo sơ mi đồng phục lịch thiệp, váy đồng phục…tại Tp. HCM. Xem ngay dưới đây các mẫu đồng phục công sở  Đồng Phục Vàng để có những mẫu thiết kế ưng ý.

1. Tại sao nhân viên công sở vẫn nên mặc đồng phục văn phòng?

      Đồng phục nhân viên công sở là một trong những nét đẹp văn hóa của công ty, tạo nên sự đồng bộ và gần gũi giữa các thành viên trong doanh nghiệp.

1.1. Đồng phục tạo dựng thương hiệu cho doanh nghiệp

   Đồng phục công sở là một trong những hình ảnh gắn liền với doanh nghiệp nhất, nhờ đồng phục nổi bật, mang đậm phong cách riêng mà doanh nghiệp có thể khắc ghi thương hiệu trong lòng khách hàng. Không chỉ vậy, một bộ đồng phục văn phòng chất lượng cao còn thể hiện được tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp khi đứng cạnh các doanh nghiệp khác, đặc biệt là tại các hội chợ quốc tế, các buổi đấu thầu. Nhờ vậy tạo được sự uy tín trong mắt các nhà đối tác tương lai.

may trang phục đẹp công sở

1.2. Đồng phục công sở tạo sự đoàn kết cho nhân viên

   Thay vì để mỗi nhân viên mặc trên người các bộ quần áo khác nhau, đồng phục  sẽ tạo sự gắn bó và đoàn kết hơn cho các nhân viên công sở trong cùng một doanh nghiệp. Theo nghiên cứu, trong môi trường làm việc nếu mọi người cùng mặc đồng phục nhân viên sẽ giúp tăng hiệu suất làm việc của doanh nghiệp ấy.

1.3. Đồng phục dành cho nhân viên công sở tạo tính thẩm mỹ tinh tế

   Khi tất cả nhân viên đều cùng mặc một bộ đồng phục văn phòng sẽ tạo sự đồng bộ giữa các cá nhân khi đứng trong một đám đông người, nhờ vậy sẽ tăng thêm tính thẩm mỹ và thu hút ánh nhìn cao hơn.

áo sơ mi nam- nữ công sở
2. Các chất liệu thường dùng để may và thiết kế đồng phục cho dân công sở

    Hiện nay có rất nhiều chất liệu được sử dụng dùng để may đồng phục văn phòng công sở. Tùy theo yêu cầu từ mỗi doanh nghiệp mà lựa chọn chất liệu may đồng phục công sở phù hợp nhất.

2.1. Chất liệu Kaki

   Kaki là chất liệu thường được các chủ doanh nghiệp lựa chọn để may trang phục công sở. Vải kaki thường dày và có độ cứng hơn so với các loại vải khác. Kaki có hai loại vải chính là vải thun co giãn và vải không thun. Ưu điểm của vải kaki là ít nhăn, dễ dàng trong việc giặt ủi, giữ màu tốt theo thời gian, mặc mát. Vải kaki thường được sử dụng nhiều nhất để may âu phục.
Tuy nhiên, nhược điểm của vải kaki chính là không phù hợp để may những trang phục có thiết kế quá cầu kỳ. Bên cạnh đó, giá thành cao cũng là một trong những nguyên nhân các chủ doanh nghiệp nên lưu ý khi quyết định sử dụng chất liệu kaki để may đồng phục.

2.2. Chất liệu Kate

   Vải kate được pha trộn giữa những sợi cotton và polyester. So với vải kaki dày và cứng, vải kate thường mềm và mịn hơn. Đồng thời, chất liệu kate cũng dễ dàng trong việc giặt ủi. Nhưng vì giá thành tương đối rẻ hơn so với các chất liệu khác, nên vải kate thường dễ nhăn, xù lông, và thậm chí còn có thể bị phai màu trong quá trình giặt ủi hoặc theo thời gian. Chất liệu kate thường được sử dụng để may áo sơ mi đồng phục cho nhân viên công sở.

2.3. Chất liệu Tuytsi

   Đây là loại vải cao cấp, có độ co giãn cao, bề mặt vải Tuytsi thường rất mềm, mịn, ít nhăn và có màu sắc đa dạng, phù hợp với nhiều yêu cầu thiết kế.
Chất liệu Tuytsi thường được sử dụng để may những loại áo vest nhẹ nhàng, thoải mái, tạo nên sự sang trọng, lịch lãm cho người mặc.

Xem thêm: Áo sơ mi công sở Nam

Xem thêm: Chân váy công sở Nữ

3. Các loại trang phục công sở thường được các doanh nghiệp tin dùng.

   Tùy vào từng loại hình kinh doanh và yêu cầu đặc thù công việc mà mỗi doanh nghiệp sẽ lựa chọn các loại đồng phục văn phòng  khác nhau. Bên dưới là một số mẫu đồng phục văn phòng thường được các doanh nghiệp tin tưởng may mặc hiện nay.
– Áo vest nam – nữ công sở
– Áo gile nam – nữ công sở
– Áo sơ mi đồng phục nam- nữ công sở
– Quần âu nam -nữ công sở
– Chân váy nữ công sở
– Đầm công sở đẹp
– Áo phông văn phòng

may vest công sở

4. Đơn vị chuyên may đồng phục văn phòng uy tín Đồng Phục Vàng để may đồng phục công sở

  Đồng phục vàng là doanh nghiệp có kinh nghiệp 10 năm trong nghề. Chính vì vậy chúng tôi có sẵn cho mình tiền lực khi có đội ngũ công nhân may lành nghề, một dây chuyền sản xuất thiết bị hiện đại, đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm. Chính những điều đó giúp giá thành sản phẩm đồng phục công sở Đồng Phục Vàng luôn rẻ hơn các đơn vị khác tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh.