địa chỉ xưởng may đồng phục

May Áo Thun Đồng Phục Công Ty – Áo Phông Cao Cấp

Đồng Phục Vàng chuyên thiết kế và may áo thun đồng phục tại TP. HCM  với các mẫu áo phông đồng phục, áo thun trơn, áo thun thiết kế, áo thun đồng phục có cổ, đồng phục công sở cao cấp, đồng phục mầm non, đồng phục nhà hàng…. chất liệu thun trơn, vải cotton, thun lạnh là các loại vải tốt in chuyển nhiệt với công nghệ in tiên tiến mà mức giá rẻ trên thị trường, được thiết kế đáp ứng được mọi yêu cầu. Dưới đây là tổng hợp các mẫu thiết kế đồng phục áo thun mà Đồng Phục Vàng đã tư vấn cho khách hàng hy vọng giúp bạn tham khảo và lựa chọn cho doanh nghiệp.

ao thun đồng phục xanh

Áo thun có cổ

may đồng phục áo thun

Áo thun team

may đồng phục áo thun

Đồng phục quán

may đồng phục áo thun quận bình tân

Áo thun cá sấu

mẫu áo nhóm đẹp nhất

Áo thun cổ tròn

đồng phục văn phòng

Áo thun công sở

đồng phuc quảng cáo

Áo thun sự kiện

đồng phuc fpt

Áo thun nhân viên

đồng phục công sở

Mẫu G01

cơ sở may áo thun đồng phục

Mẫu G02

công ty may đồng phục quán

Mẫu G03

logo-dong-phuc-cong-ty

Mẫu G04

áo thun sự kiện

Mẫu G05

may áo thun sự kiện

Mẫu G06

xưởng may áo thun sự kiện

Mẫu G07

ao mau den

Mẫu G08

áo thun giá rẻ

Mẫu G09

ao thun đồng phục cá sấu

Mẫu G10

logo-dong-phuc-hong

Mẫu G11

áo thun đồng phục công sở

Mẫu G12

áo thun

Mẫu G13

áo thun có cổ

Mẫu G14

ao thun công sở đẹp

Mẫu G15

may áo thun cá sấu

Mẫu G16

đồng phục áo thun năng động

Mẫu G17

đồng phục team

Mẫu G18

áo thun tổ chức sự kiện

Mẫu G19

ao thun công ty

Mẫu G20

áo thun nhân viên bán hàng

Mẫu G21

áo thun nhóm

Mẫu G21

áo thun tập thể

Mẫu G22

áo nhóm hội nghị

Mẫu G23

áo công sơ

Mẫu G24

áo thun năng động

Mẫu G25

áo nhóm đồng phục

Mẫu G26

may áo thun công sở

Mẫu G27

áo cá sấu nhóm

Mẫu G28

xưởng may giá rẻ

Mẫu G29

In Thiêu Áo Thun

Mẫu G30

Quần áo học sinh

Mẫu G31

Tại sao mỗi doanh nghiệp cần thiết kế & may riêng mẫu áo thun đồng phục?

Các câu hỏi thường gặp quan trọng được tất cả các khách hàng của chúng tôi đặt ra là những sản phẩm, đồng phục nhân viên có tốt không, giá áo thun như thế nào, bao nhiêu cũng như bảng giá thế nào, và có thiết kế mẫu miễn phí không ? 

Thay vì sử dụng các chất liệu kaki, kate, vải cotton,… thì ngày càng nhiều khách hàng, cửa hàng, tin tưởng để lựa chọn chất liệu áo thun đơn giản, năng động để may những mẫu áo đồng phục đẹp bởi mức chi phí rẻ hơn nhưng vẫn đáp ứng được sự tiện lợi, thoải mái của khách hàng. Còn làm nổi bật lên được thương hiệu của công ty bằng cách sử dụng cho công nghệ in thêu hiện đại, đặc biệt và đảm bảo.

Mẫu Áo thun đồng phục công ty cao cấp đẹp thường có trong môi trường các công ty sản xuất với số lượng đội ngũ công nhân viên hoạt động đông gấp nhiều lần các mô hình làm việc, kinh doanh bình thường.

Ở đây, hình ảnh những người mặc trên người những chiếc áo thun đồng phục hay đồng phục áo phông trẻ trung, cao cấp đẹp nhất xuất hiện nhiều tại các công xưởng và nhà máy, thể hiện sự chuyên nghiệp, tạo nên sự đồng bộ trở thành một tập thể đoàn kết là lời nhắn nhủ đến khách hàng về một hình ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp và đẳng cấp.

dong phuc ao thun tron

Yêu cầu quan trọng về chất liệu vải phù hợp may đồng phục áo thun

Đây là một số chất liệu vải đang được nhiều tổ chức chuyên nghiệp trên toàn quốc lựa chọn trong thiết kế và may áo thun đồng phục có cổ giá rẻ đẹp.

Sản phẩm áo thun đồng phục sử dụng vải chất liệu thun trơn

Vải thun trơn là loại vải sử dụng thông dụng nhất trong thiết kế may mặc với giá thành rẻ, vải mềm, và tùy theo từng loại vải trơn mà mang lại cảm giác thoáng mát, thấm hút mồ hôi khác nhau khi hoạt động trong thời gian dài.

Dùng để chỉ chung những loại thuộc vào vải có màu đơn sắc, không pha tạp thêm bất kỳ một màu sắc nào khác. Vải có mắt vải rất nhỏ, đan khít vào nhau. Mẫu áo vải trơn may cho các khách là áo thun đồng phục công ty áo cổ tròn ,áo thun cổ trụ tạo cảm giác thoải mái trong thời gian sử dụng.

Một số loại vải trơn thường dùng cho khách hàng trên thị trường hiện nay: vải thun 100% cotton, áo thun CVC(65/35 cotton), vải tixi(35/65 cotton), vải trơn PE, vải trơn Poly,…

Vải cá sấu cho áo thun đồng phục có cổ

Vải thun cá sấu được dùng để may áo thun đồng phục được rất  nhiều doanh nghiệp sản xuất các sản phẩm như: áo thun cổ tim, may áo thun đồng phục công sở,…

Kiểu dáng sản phẩm áo thun đồng phục được may từ vải cá sấu chủ yếu là loại áo thun đồng phục cho nhân viên có cổ bẻ. Vải cá sấu có mắt to và bề mặt không được láng mịn như thun trơn, thường có hình dáng theo dạng đan xen nhau tạo thành hình những sợi xích. Vải cá sấu ít nhăn, dễ dàng tạo form đẹp, có tính thẩm mỹ cao với nhiều lớp dễ dàng thấm hút mồ hôi nên cũng được các nhà thiết kế tin tưởng để lựa chọn để dùng may những bộ trang phục của mình.

Dựa vào độ co giãn, một số loại vải thun cá sấu mà rất nhiều đơn vị và tổ chức, ngành nghề có thể lựa chọn cho mẫu xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ đẹp như: vải thun cá sấu bốn chiều và vải thun cá sấu hai chiều.

áo đồng phục nhóm

Vải thun cá mập đặc biệt may áo phông đồng phục

Vải thun cá mập có mắt to hơn so với các loại vải thun khác trên thị trường, có hình chữ nhật và được in nổi rõ ràng trên bề mặt.

Vải thun cá mập với chất liệu khá cứng, dễ dàng tạo form, thường được dùng để may các sản phẩm kiểu may áo thun đồng phục giá rẻ cổ trụ. Người ta thường sử dụng vải thun cá mập để may áo thun đồng phục cao cấp giá rẻ của nam bởi chất liệu cứng cáp, giúp tăng thêm sự nam tính vững chãi cho người mặc.

Vải thun cá mập đảm bảo chất lượng tốt nhất vẫn giữ được những ưu điểm vượt trội của các loại vải thun đồng thời cũng có độ bền cao, phù hợp với nhiều yêu cầu thiết kế cho công ty.

Liên hệ : 028 777 88666

Các yêu cầu khác về mẫu thiết kế áo thun đồng phục

Đối với chất liệu vải thun, những điều bên dưới cũng được rất nhiều các quý khách hàng công ty quan tâm khi lựa chọn sản phẩm áo thun đồng phục tại Đồng Phục Vàng.

3.1. Màu sắc áo thun đồng phục

Áo thun đồng phục  cao cấp được ưa chuộng bởi màu sắc đa dạng. Mỗi kỹ thuật nhuộm và kiểu dệt sẽ cho ra đời những màu sắc khác nhau. Khi thiết kế may áo thun đồng phục, mỗi nhóm hoặc tổ chức nên đưa ra các thông tin lưu ý cho nhà may như chọn lựa chất liệu vải và kỹ thuật nhuộm để cho ra đời màu mẫu áo đồng phục công ty đẹp giống với yêu cầu ban đầu nhất.

may áo thun tp hcm

3.2. In thêu logo trên vải áo thun đồng phục

Một trong những quy trình nổi bật, quan trọng của xưởng may áo thun đồng phục công sở chính là việc sử dụng phương pháp in thêu logo và slogan của nhóm, tổ chức trên bề mặt vải thun. Nhờ đó giúp quảng bá và xây dựng bộ nhận diện thương hiệu trong mắt khách hàng dễ dàng hơn.

Nếu bạn lựa chọn đồng phục nhân viên công ty bạn nên lưu ý khi in thêu logo cho một số đồng phục chất lượng: chất liệu vải, màu sắc, kích thước, độ phức tạp, hàm lượng cotton, đô sắc nét … cũng ảnh hưởng rất lớn đến quá trình in thêu slogan trên áo thun.

Công ty may Đồng Phục Vàng chuyên sử dụng những trang thiết bị với những máy móc hiện đại nhất, có thể đáp ứng được in thêu slogan với thời gian nhanh chóng.

Xưởng in áo thun đồng phục thực hiện tốt nhiều kiểu:

 • In lụa, in lưới
 • In áo chuyển nhiệt
 • In kỹ thuật số
 • In mực Plasiton, in Silicon, in cao
 • In decan
 • In Pet

In áo thun theo yêu cầu tại tphcm, hà nội làm được tất cả các loại hình ảnh, logo, chữ phức tạp

Một số kiểu may áo thun đồng phục phổ biến

Tùy theo từng yêu cầu của công ty về việc mặc áo thun đồng phục mà xưởng may sẽ cung cấp thiết kế sản phẩm áo phù hợp. Một số kiểu áo thun đồng phục phổ biến hiện nay được nhiều quý khách là doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân lựa chọn:

 • May Áo thun đồng phục công ty có cổ trụ /có cổ /cổ bo /cổ đứng cao cấp
 • May Áo thun đồng phục công ty có cổ tim cao cấp
 • May Áo thun đồng phục công ty có cổ thuyền
 • Áo thun đồng phục công ty sự kiện
 • Áo thun thun đồng phục công ty cổ tròn 
 • Áo thun đồng phục công ty áo lớp áo nhóm 

Xưởng may áo thun đồng phục, Đồng phục áo phông

Công ty áo thun Đồng Phục Vàng tại xưởng may cung cấp áo thun đồng phục công ty có 10 năm kinh nghiệm trong nghề và được nhiều khách hàng giới thiệu coi chất lượng sản phẩm là kim chỉ nang không thể thiếu trong công việc giữ chân khách hàng. Chính vì vậy chúng tôi có sẵn cho mình tiền lực khi có đội ngũ nhân viên may lành nghề, một dây chuyền sản xuất thiết bị hiện đại, đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm không ngừng phát triển. Được chúng tôi tư vấn miễn phí về các đơn hàng, hình thức vận chuyển, giao hàng, báo giá chính xác.

Chính điều đó giúp giá thành sản phẩm áo thun đồng phục Đồng Phục Vàng luôn rẻ hơn, cam kết chất lượng, thời gian may áo đồng phục hoàn thiện nhanh. Cạnh tranh các đơn vị khác tại khu vực thành phố HCM. Thông tin, chính sách, địa chỉ hãy liên hệ ngay : 028 777 88666 để nhận được giá ưu đãi và thiết kế, bảng giá của chúng tôi dành riêng cho bạn. Ngoài ra chúng tôi cũng nhận may các loại đồng phục như đồng phục mầm non, đồng phục quán cafe, đồng phục của công nhân,đồng phục lớp, đồng phục gia đình, đồng phục nhà hàng, đồng phục bếp…

áo polo đồng phục

Zalo Bấm Gọi: 0983.024.884